Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Chương trình giảng dạy cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết là lí do khiến 5 trường mầm non này được chúng tôi đánh giá là những trường mầm non tốt nhất tại huyện Đan Phượng.

Tiêu chí đánh giá trường mầm non tốt

Để lựa chọn ra các trường mầm non tốt, chúng tôi đã đưa ra những tiêu chí đánh giá và cho điểm dựa trên mức độ đạt được của từng trường. Cụ thể như sau:

Điều kiện cơ sở vật chất: 

 • Trang thiết bị đảm bảo, đầy đủ để phục vụ cho nhu cầu học tập của học sinh.
 • Hệ thống an ninh, đảm bảo an toàn được thắt chặt: camera giám sát, rào chắn,…
 • Diện tích rộng rãi, nhiều không gian vui chơi: bãi cỏ, sân chơi trong nhà, ngoài trời…

Chương trình học:

 • Đánh giá cao phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến như: Montessori, Glenn Doman…
 • Chương trình học cần chú trọng phát triển tư duy và trí tuệ cho trẻ
 • Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, am hiểu và có chuyên môn giảng dạy tốt
 • Đánh giá cao trường kết hợp với các giáo viên nước ngoài

Bữa ăn cho trẻ:

 • Đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng
 • An toàn, sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh
 • Thực đơn đa dạng, phong phú

Dịch vụ:

 • Các dịch vụ, tiện ích giúp giảm tiết kiệm thời gian, công sức cho các bậc phụ huynh như dịch vụ đưa đón trẻ, dịch vụ trông ngoài giờ (thứ 7, chủ nhật) sẽ được cộng thêm điểm.

Ngoài ra, một số ưu điểm của các trường như giao thông thuận tiện, nhiều hoạt động vui chơi, sinh hoạt cho các con cũng sẽ được đưa vào để xem xét và đánh giá. Những trường đạt được càng nhiều tiêu chí thì điểm đánh giá càng cao.

5 trường mầm non tốt nhất huyện Đan Phượng

Trường mầm non Tân Thời Đại – xã Tân Lập

Địa chỉ: LK 6-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, Huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Trường mầm non Tân Thời Đại - Đan Phượng, Hà Nội
Trường mầm non Tân Thời Đại – Đan Phượng, Hà Nội

Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại được thành lập vào ngày 11/01/2018, bao gồm hệ thống trường liên cấp chất lượng cao, được trang bị các điều kiện giáo dục đáp ứng mục tiêu căn bản, toàn diện giáo dục Việt Nam, khát vọng hướng tới mục tiêu trở thành hệ thống giáo dục mang thương hiệu Việt Nam – Đẳng cấp Quốc tế.

Cơ sở vật chất: Sân chơi trong nhà và ngoài trời của trường rộng rãi, thoáng mát. Trường còn có thư viện riêng với các đầu sách trong nước và quốc tế để các bé có thể thoải mái tìm hiểu mỗi ngày.

Chương trình giáo dục: Trường có 3 cơ sở, một trong số đó là tại LK6-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng. Với Giáo dục mầm non, Tân Thời Đại khuyến khích, hỗ trợ trẻ phát triển, trở thành những công dân Việt Nam toàn cầu, với 8 phẩm chất và năng lực cốt lõi: nhân ái, trung thực, trách nhiệm, tự chủ, hợp tác, sáng tạo, thẩm mỹ, thể chất; có hoài bão và biết cách thực hiện hoài bão của mình trong môi trường toàn cầu để thành công, hạnh phúc.

Dịch vụ: Trường có dịch vụ đưa đón học sinh nên nếu các bậc phụ huynh quan tâm có thể liên hệ trực tiếp để biết giá dịch vụ nhé!

Là loại hình trường song ngữ, mầm non Tân Thời Đại chắc chắn sẽ giúp các con phát triển khả năng ngoại ngữ ngay từ khi còn rất nhỏ. Ngoài ra, trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các chuyến tham quan, dã ngoại ở những địa điểm, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

Học sinh trường mầm non Tân Thời Đại đi tham quan Lăng Bác
Học sinh trường mầm non Tân Thời Đại đi tham quan Lăng Bác

Đánh giá: 9/10

Trường mầm non Lâm Nhi – xã Tân Lập

Địa chỉ: Số 11,12 ,13 Tầng 1, Tòa nhà CT1B KĐT, Tân Tây Đô, Huyện Đan Phượng, Hà Nội

Trường mầm non Lâm Nhi - Đan Phượng, Hà Nội
Trường mầm non Lâm Nhi – Đan Phượng, Hà Nội

Cơ sở vật chất: Với tổng diện tích hơn 1000m2 được xây dựng thành nhà kiên cố, phòng học được trang bị tiện nghi và hiện đại, thoáng mát và sạch sẽ cùng với khoảng không gian yên tĩnh thông thoáng trước cổng trường, mầm non Lâm Nhi luôn tự hào vì sự phát triển tốt nhất dành cho các con.

Trường hoạt động với tiêu chí: “Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ”, toàn bộ hệ thống cầu thang lan can được trang bị lưới an toàn, hàng rào kiên cố giúp các bé an toàn khi lên xuống cầu thang hay khi ra ban công.

Tầng 1 gần khu vườn hoa, sân bóng, khu vui chơi, vườn thực hành cho các bé mẫu giáo nhằm giúp các bé được trực tiếp tham gia vào các hoạt động lao động chăm sóc cây trồng, thực hành các thí nghiệm về quá trình sinh trưởng và phát triển của cây cối, sinh vật, một số hiện tượng tự nhiên..

Đặc biệt, trường có một không gian vui chơi trong nhà rộng rãi cho bé với các thiết bị, đồ chơi đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hoạt động nổi bật:

Trường có tổ chức lớp học võ thuật, nấu ăn và cho các con đi tham quan dã ngoại định kỳ. Các con sẽ được trải nghiệm và thực hành lĩnh vực phù hợp với mình, qua đó tăng thêm sự thích thú, hứng khởi mỗi ngày đến lớp.

Học sinh trường mầm non Lâm Nhi học lớp võ thuật
Học sinh trường mầm non Lâm Nhi học lớp võ thuật
Chuyến đi tham quan và nhận bằng tốt nghiệp của học sinh trường mầm non Lâm Nhi
Chuyến đi tham quan và nhận bằng tốt nghiệp của học sinh trường mầm non Lâm Nhi

Đánh giá: 9/10

Trường mầm non Đan Phượng Montessori – thị trấn Phùng

Địa chỉ: 28, Gò Mèo, Tây Sơn, Thị trấn Phùng, Huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Trường mầm non Đan Phượng Montessori - Đan Phượng, Hà Nội
Trường mầm non Đan Phượng Montessori – Đan Phượng, Hà Nội

Cơ sở vật chất: Trường có đầy đủ các lớp học với cả tivi cho các bé, sân trong nhà rộng rãi, được lót cỏ nhân tạo mở ra không gian xanh cho trẻ. Mỗi lớp học có một kệ sách nhỏ, được coi là thư viện mini để các bé tìm tòi, khám phá tri thức và được lắng nghe cô kể chuyện.

Chương trình giáo dục Mầm non Đan Phượng Montessori áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori tiên tiến bậc nhất hiện nay, giúp trẻ phát triển vượt bậc về trí tuệ lẫn thể chất cũng như kỹ năng của trẻ.

Trẻ sẽ được tìm hiểu khả năng của bản thân, từ việc cảm thụ âm nhạc cho đến đam mê nghệ thuật, các môn hoạt động thể chất… Ngoài ra, trường còn có lớp học yoga để cải thiện sức khỏe cho trẻ một cách tốt nhất.

Với tôn chỉ “Yêu thương đến từ hành động” nhà trường tuyển chọn đội ngũ giáo viên chuyên ngành, thường xuyên được đi đào tạo chuyên sâu về tư duy, các khóa học về tâm thức, thay đổi bản thân, và cách truyền năng lượng tích cực để hướng tới mục đích xây dựng ngôi trường “Cô vui vẻ, Trẻ hạnh phúc”.

Dịch vụ: Trường còn có dịch vụ trông vào thứ 7 nên nếu các bậc phụ huynh bận rộn với công việc thì vẫn có thể gửi con cả vào ngày cuối tuần nhé!

Đánh giá: 9/10

Trường mầm non Tân Hội – xã Tân Hội

Địa chỉ: Tân Hội, Huyện Đan Phượng, Hà Nội

Trường mầm non Tân Hội - Đan Phượng, Hà Nội
Trường mầm non Tân Hội – Đan Phượng, Hà Nội

Trường Mầm non Tân Hội được thành lập từ năm 1984. Trước đây là trường mầm non Bán công xã Tân Hội và được đổi tên thành trường mầm non Tân Hội từ năm 2008.

Cơ sở vật chất: Trường có tổng diện tích 9366m2 với 35 phòng học, 25 lớp.

Trang thiết bị trong lớp: đầy đủ, hiện đại với Tivi, đầu đĩa VCD, máy chiếu, máy ảnh, đàn organ, điều hòa, bình nóng lạnh  và đầy đủ các đồ dùng, đồ chơi, trang thiết bị dạy học cho các cháu lứa tuổi mầm non. Tổng số máy vi tính phục vụ hoạt động của trường và cho các con: 26 máy – nối mạng Internet 100

Mục tiêu nhà trường mong muốn khi dạy trẻ đạt được 6 điều sau:

 • Mạnh khỏe và tự tin
 • Phát triển ngôn ngữ và khả năng giao tiếp
 • Tôn trọng và thương yêu người khác
 •  Hài lòng và hạnh phúc
 • Mong muốn tìm hiểu về mọi vật xung quanh
 • Hợp tác, sáng tạo, biết giải quyết vấn đề

Thành tích: Trong nhiều năm liên tục, Trường mầm non Tân Hội được công nhận là trường tiên tiến xuất sắc, được Chính phủ tặng Bằng khen, được Bộ GD – ĐT và các cấp các ngành khác tặng nhiều bằng khen, giấy khen, cờ thi đua xuất sắc.

Mức học phí của nhà trường dao động khoảng 155.000đ/1 tháng. Trường cũng có dịch vụ trông thêm ngoài giờ vào thứ 7 để các bậc phụ huynh bận rộn có thể gửi con tại trường.

Đánh giá: 8.75/10

Trường mầm non Tân Lập – xã Tân Lập

Địa chỉ: Thôn Ngọc Kiệu – Xã Tân Lập, Huyện Đan Phượng, Hà Nội

Trường mầm non Tân Lập - Đan Phượng, Hà Nội
Trường mầm non Tân Lập – Đan Phượng, Hà Nội

Điều kiện cơ sở vật chất: Với khuôn viên gần 7000m2 cùng các phòng học được thiết kế, bài trí vui mắt với các hình ảnh ngộ nghĩnh, sắc màu trang nhã, trường mầm non Tân Lập luôn muốn tạo ra một không gian lý tưởng cho các con được học tập và trải nghiệm.

Nhà trường còn trang bị rất nhiều các thể loại sách, truyện khác nhau cho trẻ đọc, làm quen chữ viết hay kể chuyện sáng tạo theo ngôn ngữ của riêng mình. Khu nhà nghệ thuật thể chất là nơi thường diễn ra các ngày lễ hội cho trẻ như: Trung thu, lễ khai giảng, Tết Noel, lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi và tết thiếu nhi 1/6 hay sân chơi rung chuông vàng cho trẻ 5 tuổi, các hoạt động như giao lưu các trò chơi vận động, giao lưu âm nhạc của các lớp được tổ chức thường xuyên.

Đặc biệt, trường còn có khu vui chơi cát và nước được bố trí tỉ mỉ, đem lại không gian vui chơi cực kỳ bổ ích và lí thú cho các con.

Dịch vụ: Trường có dịch vụ đón muộn dành cho những gia đình không kịp thu xếp thời gian để đến đón con sớm.

Đánh giá: 8.75/10

Nếu các bậc phụ huynh muốn tìm hiểu chi tiết hơn về 5 trường kể trên, bạn có thể truy cập vào website, gọi điện tư vấn hoặc đến trực tiếp để tìm hiểu thông tin kỹ hơn nhé!

Để có thêm sự lựa chọn, phụ huynh có thể tham khảo thêm các trường mầm non tại khu vực lân cận như:

Những thông tin chúng tôi đưa ra mang tính chất tham khảo. Bacbaphi.com.vn sẽ tiếp tục cập nhật để đưa đến những thông tin mới nhất, chính xác nhất cho bạn đọc.

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.