Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Các em học sinh và phụ huynh nếu đang băn khoăn không biết tại huyện Thường Tín có những ngôi trường cấp 3 nào tốt nhất để đăng ký thì nên xem xét ngay 3 trường THPT sau.

Trường THPT Nguyễn Trãi – Xã Nhị Khê

Địa chỉ: Nhị Khê, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Loại hình: Công lập

Trường THPT Nguyễn Trãi - Xã Nhị Khê
Trường THPT Nguyễn Trãi – Xã Nhị Khê

Trường THPT Nguyễn Trãi – Thường Tín thành lập năm 1985 đầu tiên mang tên trường Trung học kỹ thuật Nguyễn Trãi. Những ngày mới thành lập trường chỉ có 4 lớp với 218 học sinh, cho đến nay, trường đã có hơn 1500 học sinh với 31 lớp, 74 giáo viên.

Đội ngũ giáo viên nhà trường 100% đạt chuẩn và nhiều giáo viên được tham dự các kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố.

  • Tỷ lệ số học sinh khá giỏi của trường tăng theo từng năm học:
  • Năm học 2007-2008, trường có 31 lớp với 1477 học sinh trong đó có 27% xếp loại học lực khá, giỏi, 3 em đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố.
  • Năm 2008- 2009 trường có 28 lớp với 1364 học sinh, trong đó có 47% học sinh khá, giỏi 6 em đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, tỉ lệ đỗ tốt nghiệp ngày một tăng cao, số học sinh đỗ vào các trường cao đẳng, đại học tăng vọt so với các năm trước, 2 cô giáo đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp thành phố.
  • Năm học 2009-2010 trường có 28 lớp với 1246 học sinh trong đó có 53% học sinh khá, giỏi, 5 em đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố.

Đến nay, với hơn 30 năm thành lập, THPT Nguyễn Trãi đã đón nhận hơn 14 nghìn lượt học sinh và được công nhận là địa chỉ giáo dục đáng tin cậy trên địa bàn huyện Thường Tín.

Trường THPT Vân Tảo – xã Vân Tảo

Địa chỉ: xã Vân Tảo, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Loại hình: Công lập

Trường THPT Vân Tảo nằm trên địa bàn huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội. Cùng với 4 trường THPT trên địa bàn, trường THPT Vân Tảo được đánh giá là trường THPT nên lựa chọn trên địa bàn huyện Thường Tín.

Năm 2017, trường THPT Vân Tảo được công nhận là trường chuẩn Quốc gia.

Chất lượng các mặt giáo dục của học sinh nhà trường tốt:

  • Tỉ lệ học sinh khá, giỏi đạt 79,4%
  • Tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT là 98,0%
  • Tỉ lệ học sinh đỗ đại học các lớp CLC là 84%, trong đó có nhiều em đạt 27 điểm, tiêu biểu là các học sinh Văn Hà Anh – lớp 12A2 đạt 27,0 điểm (tổ hợp 03 môn Văn, Sử, Địa), Nguyễn Minh Châu – lớp 12V đạt điểm 10 thi THPT QG môn Địa lí… Đặc biệt HS Bùi Vân Anh – lớp 12T đã nhận được học bổng khi trúng tuyển vào trường Đại học Ngoại thương.

Đội ngũ giáo viên nhà trường là những thầy cô nhiệt huyết, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, 13 thầy cô giáo đã đạt giải giáo viên dạy giỏi cấp thành phố.

Trường THPT Vân Tảo còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp cho các em học sinh nhằm khuyến khích sự năng động, sáng tạo và chủ động trong học tập.

Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường:

Hội chợ Xuân 2020 của trường THPT Vân Tảo
Hội chợ Xuân 2020 của trường THPT Vân Tảo
Hoạt động tuyên truyền về Phòng cháy chữa cháy
Hoạt động tuyên truyền về Phòng cháy chữa cháy
Trường THPT Vân Tảo tham gia giải bóng đá báo An Ninh và giành chiến thắng 2-0 trước trường THPT Hoàng Mai
Trường THPT Vân Tảo tham gia giải bóng đá báo An Ninh và giành chiến thắng 2-0 trước trường THPT Hoàng Mai

Trường THPT Tô Hiệu – xã Tô Hiệu

Địa chỉ: Tô Hiệu, Thường Tín, Hà Nội.

Loại hình: Công lập

Trường THPT Tô Hiệu - xã Tô Hiệu
Trường THPT Tô Hiệu – xã Tô Hiệu

Trường THPT Tô Hiệu – Thường Tín được thành lập năm 1984. Trải qua gần 40 năm xây dựng và phát triển, trường đã trở thành địa chỉ giáo dục uy tín trên địa bàn huyện Thường Tín.

Điểm chuẩn vào lớp 10 của trường THPT Tô Hiệu trong năm học 2019 là 24,5 điểm. Trường có hệ thống cơ sở vật chất tương đối đầy đủ, các lớp học đều được trang bị đầy đủ quạt trần, quạt treo tường và máy chiếu cho các em học sinh.

THPT Tô Hiệu có đội ngũ giáo viên 100% đạt chuẩn và được tập huấn nâng cao kiến thức thường xuyên vào các kỳ hè. Trường đạt danh hiệu trường Chuẩn Quốc gia vào năm 2016.

Với các em học sinh có lực học trung bình thì nên lựa chọn trường THPT Tô Hiệu bởi trường có thế mạnh trong việc đảm bảo chất lượng đào tạo, giúp các em hoàn thành tốt cấp bậc THPT và 100% đỗ tốt nghiệp. Các bậc phụ huynh đang có con học lực kém thì nên cân nhắc lựa chọn trường THPT Tô Hiệu nhé!

Trên đây là 3 trường cấp 3 THPT tốt nhất tại huyện Thường Tín. Những trường này có điểm đầu vào ở mức trung bình nên những em học sinh có học lực trung bình khá cũng có thể đăng kí. Nếu phụ huynh và học sinh muốn có thêm lựa chọn với trường học chất lượng hơn, có thể than khảo về trường THPT Ngọc Hồi tại huyện Thanh Trì ở lân cận hoặc tìm hiểu ngay:

2.3/5 - (3 bình chọn)
Share.

Comments are closed.