Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nhiều bậc phụ huynh thường quan tâm và yêu thích trường dân lập hơn trường công lập bởi chất lượng giáo dục cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên chất lượng. Dưới đây là top 3 trường cấp 2 dân lập tốt nhất TP Hồ Chí Minh là nơi nhiều bậc phụ huynh và học sinh cực kỳ tin tưởng.


Trường Quốc tế Á Châu

Top 5 trường cấp 2 công lập tốt nhất TP Hồ Chí Minh

Trường Quốc tế Á Châu thuộc Tập đoàn giáo dục Quốc Tế Á Châu (GAIE), được xem là hệ thống giáo dục và nghiên cứu khoa học lớn nhất tại Việt Nam. Bậc Trung học AHS đào tạo từ lớp 6 đến lớp 12, cung cấp điều kiện học tập, giảng dạy, chăm sóc như các trường phổ thông tại các nước phát triển. Bậc Trung học AHS mang đến cho học sinh một môi trường học tập đầy hứng thú, khuyến khích học sinh tham gia học tập với tinh thần tự giác và thoải mái; giúp cho học sinh có khả năng tư duy độc lập, tự tin, phát triển cả về kiến thức lẫn nhân cách một cách tự nhiên và hiệu quả.

Chất lượng giáo dục:

Học sinh tại đây học bán trú (2 buổi): buổi sáng học chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam, buổi chiều học chương trình quốc tế theo chuẩn giáo dục bậc phổ thông của Hoa Kỳ. Học sinh Trường Quốc tế Á Châu có trình độ tiếng Anh và kiến thức khoa học tương đương với học sinh các nước phát triển.

Sau khi tốt nghiệp, học sinh có thể chuyển tiếp đến các trường đại học danh tiếng ở các quốc gia nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore… hoặc tiếp tục theo học tại Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU), thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu (GAIE).

Bậc Trung học AHS mang đến cho học sinh một môi trường học tập đầy thú vị, khuyến khích các em tham gia học tập với tinh thần tự giác và thoải mái; giúp cho học sinh có khả năng tư duy độc lập, tự tin, phát triển cả về kiến thức lẫn nhân cách một cách hiệu quả.

Đội ngũ giáo viên:

Đội ngũ giáo viên người Việt đáp ứng đầy đủ các điều kiện về chuyên môn, được tuyển chọn rất kỹ càng theo các tiêu chuẩn của Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu.

Các giáo viên hàng năm đều được tập huấn bởi các chuyên gia uy tín từ Hoa Kỳ, Anh, Úc… nhằm giúp bắt nhịp với phương pháp giảng dạy của thế giới trong việc khai thác giáo trình Việt Nam.

Giáo viên nước ngoài được nhà trường tuyển chọn kỹ càng, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh và bằng đại học hoặc thạc sĩ, tiến sĩ và được nhà trường bố trí giảng dạy theo chuyên môn và năng lực.

Thông tin liên hệ:

Trường cấp 2 Á Châu cơ sở Thái Văn Lung

 • Địa chỉ: Số 4 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
 • Điện thoại: (84-28) 3822 7196 – 3823 3357

Trường cấp 2 Á Châu cơ sở Trần Nhật Duật

Địa chỉ: 39/5 Trần Nhật Duật, P.Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

Điện thoại: (84-28) 3848 0733 – 3848 0740

Trường cấp 2 Á Châu cơ sở Văn Thánh

 • Địa chỉ: Số 149-151-153-155 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Điện thoại: (84-28) 35127380 – 35127381

Trường cấp 2 Á Châu cơ sở Pasteur

 • Địa chỉ: 226A Pasteur, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM
 • Điện thoại: (84-28) 3820 7972

Trường cấp 2 Á Châu cơ sở Cộng Hòa

 • 18A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. HCM
 • Điện thoại: (84-28) 6296 1390 – 6296 1388

Trường cấp 2 Á Châu cơ sở Cao Thắng

 • Địa chỉ: 177 Bis Cao Thắng, P.12, Q.10, Tp. HCM
 • Điện thoại: (84-28) 3868 0270 – 3868 0269

Trường cấp 2 Á Châu cơ sở Nguyễn Văn Hưởng

 • Địa chỉ: 177-185 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Tp Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: (84-28) 36203095 – 36202905

Hệ thống trường Vinschool

Top 5 trường cấp 2 công lập tốt nhất TP Hồ Chí Minh

Vinschool là một hệ thống giáo dục liên cấp Mầm non – Tiểu học – Trung học trải khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Vinschool có hai cơ sở là Vinschool Central Park và Vinschool Golden River. Cho đến nay, Vinschool đã 2 lần được Bộ Giáo dục cấp bằng khen về việc đổi mới giáo dục và cũng là trường học duy nhất tại Việt Nam có được vinh dự này. Học sinh của Vinschool cũng liên tục giành được nhiều giải thưởng cao trong nước và quốc tế hay các học bổng giá trị của các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Chất lượng giáo dục:

Hiện nay, Trường Trung học Vinschool đang triển khai dạy học theo 2 hệ: hệ Tiêu chuẩn và hệ Nâng cao – Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học sinh thi đại học trong nước hay đi du học.

Học sinh hệ Nâng cao được dạy bằng tiếng Anh, giảng dạy bởi giáo viên quốc tế giàu kinh nghiệm được tuyển chọn và đào tạo theo tiêu chuẩn các trường quốc tế thuộc Hiệp hội các trường quốc tế CIS.

Các môn học tại Vinschool được tổ chức theo mô hình 6 lĩnh vực gồm: Ngôn ngữ, Khoa học Xã hội, Khoa học và Công nghệ thông tin, Toán, Nghệ thuật và Giáo dục cá nhân. Mỗi môn học trong từng lĩnh vực vừa phát triển các năng lực đặc thù của môn học, vừa nâng cao các kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21 cho học sinh.

Vinschool đã hợp tác với những chuyên gia giáo dục hàng đầu quốc tế và Việt Nam để thiết kế các chương trình dành riêng cho Vinschool, gồm có: GCED, Việt Nam học, CLISE, m nhạc, Mỹ thuật.

Cơ sở vật chất

 • Hệ thống phòng học Vinschool được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng đầu tư các phòng học đa chức năng.
 • Trang bị đầy đủ các khu vực phục vụ học tập và hoạt động thể chất bao gồm: Trung tâm Thực nghiệm Sáng tạo, Thư viện, Phòng m nhạc, Phòng Công nghệ, Nhà đa năng và Bể bơi trong nhà,…
 • Các phòng học được trang bị đầy đủ điều hòa, máy chiếu, bảng từ, bảng nỉ, Bảng tương tác thông minh Smart Board. Tường, cửa cách âm cùng hệ thống trần tiêu âm tạo không gian yên tĩnh cho giờ học.

Thông tin liên hệ:

Trường Trung học Vinschool Central Park

Địa chỉ: Khu đô thị Vinhomes Central Park, Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 18006511 (chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 219)

Trường Trung học Vinschool Golden River

Địa chỉ: Khu đô thị Vinhomes Golden River, Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 18006511 (chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 219)

Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn

Top 5 trường cấp 2 công lập tốt nhất TP Hồ Chí Minh

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn được thành lập năm 1997 bởi Tập đoàn Phú Mỹ Hưng, cung cấp chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn Mỹ cho các lớp EC-12. Đồng thời cung cấp cả Chương trình Văn bằng IB và khóa học AP (Chương trình Nâng cao), được công nhận hoàn toàn bởi Western Association of Schools and Colleges. Từ khi thành lập năm 1997, trường quốc tế Nam Sài Gòn được biết đến là một trong những trường quốc tế uy tín nhất ở thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc.

Cơ sở vật chất:

 • Trường Quốc tế Nam Sài Gòn được MOET trao tặng cơ sở vật chất tốt nhất.
 • Trường Quốc tế Nam Sài Gòn có khuôn viên rộng 6 ha với ba tòa nhà chính chứa được khoảng 1.000 học sinh từ tuổi Mầm non 3 cho đến lớp 12.
 • Tòa nhà trung học được xây dựng mới vào tháng 1 năm 2011 gồm phòng học, phòng thí nghiệm khoa học được xây dựng, thư viện, phòng tập thể dục, phòng thay đồ, và một ki-ốt.
 • Hai tòa nhà khác của trường có hai thư viện dành cho tiểu học và trung học, khán phòng, phòng tập thể dục cỡ đôi chứa 2 sân bóng rổ, bể bơi, quán ăn chung.

Hoạt động ngoại khóa:

Trường quốc tế Nam Sài Gòn cung cấp một loạt các chương trình và hoạt động ngoại khóa cho học sinh, chẳng hạn như:

 • Hội đồng Học sinh
 • CLB thể thao: bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, tennis và bơi lội, thi đấu với các trường khác trong Hiệp hội các Trường Quốc tế Sông Mê Kông và Cuộc thi Thể thao của Trường Quốc tế Sài Gòn.
 • Nghệ thuật thị giác, các dự án gây quỹ và triển lãm vào cuối năm học, đồng thời tham gia vào Giao lưu Nghệ thuật MRISA (MRISA Arts Exchange) dành cho học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông.
 • Mô hình các quốc gia thống nhất (Model United Nations)
 • Dragon Tales

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 78 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP HCM
 • Điện thoại: (84-28) 5413-0901

Bài viết trên đã gợi ý cho các bậc phụ huynh cùng các em học sinh 3 trường cấp 2 dân lập tốt nhất TP Hồ Chí Minh. Mức học phí của cả 3 trường đều không hề thấp nên nếu các bậc phụ huynh có điều kiện về kinh tế hãy đăng ký cho con theo học nhé.

Mời bạn tham khảo:

Top 5 trường cấp 2 công lập tốt nhất TP Hồ Chí Minh

TOP 3 trường THCS tốt nhất tại quận 11, TP Hồ Chí Minh

TOP 4 trường THCS tốt nhất tại quận 10, TP Hồ Chí Minh

Top 4 trường THCS tốt nhất tại quận 8, TP Hồ Chí Minh

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.