Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Với chương trình dạy tiếng anh chất lượng, 5 trường mầm non Song ngữ tốt nhất quận Tây Hồ chính là địa điểm mà bố mẹ nào cũng mong muốn lựa chọn cho con. Tìm hiểu những đánh giá của chúng tôi về các cơ sở song ngữ này.

Tại sao nên cho con học trường mầm non song ngữ?

Phát triển ngôn ngữ có tầm quan trọng rất lớn đối với trẻ nhỏ, đặc biệt là khi trẻ con nhỏ. Bởi ngôn ngữ tác động trực tiếp đến trẻ và giúp trẻ phát triển toàn diện hơn. Độ tuổi mầm non là độ tuổi trẻ có thể học ngoại ngữ rất tốt, và hơn thế, việc cho trẻ học song ngữ ở độ tuổi này còn giúp trẻ:

Giúp trẻ tăng cường sự linh hoạt, khả năng tư duy của não bộ

Trước đây, nhiều bậc phụ huynh cho rằng, nếu cho trẻ học cùng một lúc nhiều loại ngôn ngữ thì có thể khiến trẻ bị rối loạn. Tuy nhiên, đây chỉ là cách giúp trẻ tăng khả năng chuyển mã các loại ngôn ngữ và pha trộn chúng để tạo ra thứ ngôn ngữ phù hợp nhất với mình.

Trẻ càng có khả năng chuyển mã tốt thì càng có năng khiếu học nhiều loại ngôn ngữ khác nhau ngoài tiếng mẹ đẻ. Vì vậy, các bậc phụ huynh nên khuyến khích trẻ học thêm một ngoại ngữ khác thể con có thể làm quen và phát huy khả năng của mình nhé!

Mở rộng vốn kiến thức và từ vựng

Với việc học song ngữ, trẻ sẽ có thêm được một vốn từ vô cùng phong phú và dồi dào. Nếu trẻ có khả năng tiếp thu tốt ngoại ngữ ở độ tuổi này, trẻ sẽ có thể xây dựng được một nền tảng tốt cho khả năng tiếng Anh về sau. Hơn thế nữa, khi cho trẻ học cùng lúc 2 ngôn ngữ, bạn sẽ kích thích được khả năng khám phá và tìm hiểu của trẻ, giúp trẻ chủ động và tự tin hơn trong giao tiếp.

Tiêu chí đánh giá trường mầm non song ngữ tốt

Các trường mầm non song ngữ dưới đây sẽ được đánh giá dựa trên các yếu tố sau:

Về cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường cần đảm bảo các yếu tố:

 • Đối với các trường có từ hai tầng trở lên, ban công cần có rào chắn, cầu thang không trơn trượt, dễ đi lại.
 • Khuôn viên lớp học sạch sẽ, vệ sinh.
 • Đồ dùng học tập cùng đồ chơi phong phú, đa dạng.
 • Đồ dùng và các thẻ học tập nên có cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Chất lượng giáo dục

Chương trình giáo dục hệ song ngữ phải được phát huy tối đa, kết hợp với các phương pháp giáo dục quốc tế đạt chuẩn chất lượng hiện nay như Montessori, Glenn Doman… sẽ được đánh giá cao.

Chất lượng giáo viên

Giáo viên nhà trường cần phải nhiệt tình, thân thiện, cập nhật tình hình của các con thường xuyên cho phụ huynh.

Cụ thể đối với hệ song ngữ, trường kết hợp giảng dạy với các giáo viên nước ngoài sẽ được ưu tiên lựa chọn. Giáo viên trong nước cũng cần có trình độ ngoại ngữ tốt nếu trường không có giáo viên nước ngoài để phục vụ cho việc học tập của các con.

Hoạt động

Các con được tổ chức vui chơi vào các ngày lễ như Tết thiếu nhi, Tết Trung Thu, lễ Noel… , tạo sân chơi bổ ích, sôi nổi cho các con thì càng tốt.

Top 5 trường song ngữ tốt nhất quận Tây Hồ

Trường mầm non song ngữ Horizon – phường Quảng An

 • Địa chỉ: 98 Tô Ngọc Vân, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 16.000.000 đ – 25.000.000 đ

Trường mầm non song ngữ Horizon - Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở vật chất: Trường có cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến và đem đến những trải nghiệm tốt cho trẻ. Các lớp học đều được trang bị điều hòa và camera giám sát, không gian trang trí đầy màu sắc tạo nên sự hứng thú, vui vẻ khi học tập.

Chương trình học: Trường mầm non song ngữ Horizon (Horizon International Bilingual School) là trường đầu tiên giới thiệu và áp dụng Chương trình Song ngữ tại Việt Nam. Các bài học được giảng dạy bằng tiếng Việt và tiếng Anh đồng bộ bởi các giáo viên Việt Nam và nước ngoài từ cấp mầm non đến cấp trung học phổ thông.

Bên cạnh đó chương trình quốc tế được thiết kế xoay quanh chương trình giảng dạy quốc gia của Anh và Cambridge mang đến kiến thức cần thiết để phát triển các kỹ năng về trí tuệ, đạo đức, xã hội và thể chất của học sinh.

Giáo viên: Đội ngũ quản lý và giáo viên tại trường đều là những người có chuyên môn, yêu trẻ, hiểu tâm lý trẻ và tâm huyết mang tới cho con sự chăm sóc tận tình và chu đáo.

Đánh giá: 9/10

Trường mầm non song ngữ Hà Nội Academy – phường Phú Thượng

 • Địa chỉ: D45 – 46, Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long, Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 9.800.000 đ

Bể bơi của trường song ngữ quốc tế Hà Nội Academy

Cơ sở vật chất: Hanoi Academy được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất trong số các trường mầm non dân lập hiện có ở Hà Nội, đảm bảo cho các học sinh có môi trường học tập tiên tiến, nơi rèn luyện lý tưởng, an toàn và phát huy năng khiếu của mỗi học sinh.

Chương trình học: Trường song ngữ Hà Nội Academy thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo, kết hợp ứng dụng các lĩnh vực giáo dục nổi bật của chương trình Montessori đồng thời kết hợp với chương trình Anh ngữ quốc tế của IPC, Anh quốc.

Ngoài ra, để giúp trẻ lứa tuổi mầm non có thể làm quen với ngôn ngữ thứ hai là Tiếng Anh, trường Hanoi Academy sử dụng thêm chương trình của IPC, Anh quốc với hệ thống chương trình và các hoạt động phong phú, giúp trẻ làm quen với tiếng Anh, mạnh dạn sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp.

Giáo viên: Đây là trường song ngữ có số lượng giáo viên quốc tế đông đảo nhất tại Hà Nội. Giáo viên Việt Nam liên tục được tham gia các khoa đào tạo và huấn luyện về phương pháp giảng dạy Quốc tế. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, được trải qua chương trình đào tạo về phương pháp giảng dạy mới.

Đánh giá: 9.5/10

Trường mầm non song ngữ My First School – phường Phú Thượng

 • Địa chỉ: Số 713 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 4.200.000 đ – 4.600.000 đ

Trường mầm non song ngữ My First School - Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở vật chất: Trường có tổng diện tích gần 1600m² với thiết kế mang phong cách Châu Âu, được trang bị những tiện nghi hiện đại: hệ thống máy lọc khí diệt vi khuẩn của Nhật Bản, máy khử mùi và tạo mùi thơm tự động đảm bảo vệ sinh cho trẻ hàng giờ.

Các phòng học thoáng mát, rộng rãi, toàn bộ cửa sổ đều có hệ thống lưới chống muỗi, được thiết kế theo các chức năng riêng biệt, tạo điều kiện cho trẻ hứng thú mới lạ khi di chuyển từ phòng học này qua phòng học khác.

Chương trình học: Nhà trường áp dụng chương trình giảng dạy được tích hợp khoa học giữa chương trình chuẩn của Bộ GD & ĐT và chương trình hội nhập quốc tế của Singapore, tiếp cận triết lý Reggio Emilia, chương trình Montessori Quốc tế và tham khảo thêm các phương pháp giáo dục của các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật Bản.

My First School chú trọng đến việc cho trẻ khám phá khoa học, toán học thông minh và trang bị những kỹ năng thiết yếu cho trẻ tự phục vụ bản thân trong cuộc sống hàng ngày và tự tin vững bước đến các bậc học tiếp theo.

Giáo viên: Đội ngũ giáo viên tại My First School có chuyên môn, kinh nghiệm chăm sóc trẻ và giảng dạy. Ngoài việc có kiến thức và kỹ năng tốt, các giáo viên – dù là giáo viên Việt Nam hay giáo viên nước ngoài – đều luôn quan tâm và chú ý nhu cầu của trẻ.

Đánh giá: 9.5/10

Trường mầm non song ngữ KinderCare Preschools – phường Xuân La

 • Địa chỉ: Số 573, Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 5.600.000 đ

Trường mầm non song ngữ KinderCare Preschools - Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở vật chất: KinderCare được thiết kế với không gian xanh hiền hòa, có sân vườn, có sân cát, để mỗi ngày các con thoải mái vui đùa dưới ánh sáng mặt trời. Mỗi phòng học tiêu chuẩn đều được trang bị máy chiếu đa phương tiện chuyên biệt dành riêng cho ngành giáo dục của Epson (Mỹ), các thiết bị hiện đại, tân tiến được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển mang đến giờ học luôn sinh động và mới lạ cho các con.

Chương trình học: Trường dạy theo hệ song ngữ, các con được trải nghiệm các tiết học tiếng Anh trực tiếp với Giáo viên Bản ngữ.

Thực hiện phương pháp giáo dục sớm Reggio Emilia giúp khơi dậy và phát triển trí tuệ cảm xúc – nền tảng của sự thành công trong tương lai.

Giáo viên: Nhà trường có đội ngũ giáo viên đều đã tốt nghiệp chuyên ngành mầm non đối với giáo viên mầm non và chuyên ngành tiếng anh đối với giáo viên tiếng anh.

Đánh giá: 9/10

Trường mầm non song ngữ Steame Garden – phường Quảng An

 • Địa chỉ: D’. Le Roi Soleil, 59 Xuân Diệu, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tuổi
 • Học phí: 6.900.000 đ – 9.900.000 đ

Các bé tham gia hoạt động ngoại khóa tại Steame garden

Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất của nhà trường được đánh giá là chuẩn theo tiêu chí đánh giá của Bộ giáo dục, các thiết bị hiện đại, trường có không gian trong nhà và ngoài sân rộng rãi, có bể bơi và cả thư viện cho trẻ.

Chương trình giáo dục: Trường mầm non song ngữ Steame lựa chọn phương pháp giáo dục chủ đạo là Steam và Dạy học dự án – đây cũng là hai phương pháp giáo dục tiên tiến đang chiếm ưu thế tại nhiều nước phát triển trên thế giới.

Steam là sự kết hợp giữa Stem và Art (Nghệ thuật sáng tạo). Stem là phương pháp giáo dục tích hợp các yếu tố về Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Math (Toán học) không chỉ giúp trẻ hiểu biết về nguyên lý mà còn có thể rút ngắn khoảng cách giữa kiến thức hàn lâm tới thực hành để tạo ra được những sản phẩm trong cuộc sống hằng ngày.

Đánh giá: 9.25/10

Học ngoại ngữ trong những năm tháng mầm non là rất tốt cho sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, học phí của các trường song ngữ thường rất cao, từ 4 đến 25 triệu đồng. Do vậy phụ huynh cần tính toán gia đình mình có điều kiện tài chính đáp ứng cho con theo học những ngôi trường này không nhé!

Ngoài những trường học trên, bạn có thể tham khảo thêm một số trường mầm non khác tại các quận huyện lân cận như:

Những thông tin chúng tôi đưa ra mang tính chất tham khảo. Bacbaphi.com.vn sẽ tiếp tục cập nhật để đưa đến những thông tin mới nhất, chính xác nhất cho bạn đọc.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.