Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cổ nhân nhận định rằng xem phú quý phải xem tướng mũi, thông qua tướng mũi có thể biết được tính cách, vận mệnh của mỗi người. Cùng tìm hiểu tướng mũi quý ở đàn ông báo hiệu vận mệnh nhiều may mắn qua bài viết dưới đây.

Tướng mũi túi mật treo – tướng mũi quý ở đàn ông

Tướng mũi quý ở đàn ông

Mũi túi mật quý hiển ở đàn ông

Đúng như cái tên của tướng mũi này hình dạng mũi cũng giống như hình dáng của túi mật treo, sơn căn thấp và mở rộng phần sống mũi cao dần cho đến phần đầu mũi thì tròn trịa.

Tướng mũi túi mật được xếp vào hàng mũi quý của đàn ông, thành tựu bậc nhất, Người đàn ông sở hữu tướng mũi này là người văn võ song toàn, thiện ác phân minh chính vì thế người có mũi này đều có cuộc sống sung sướng. Đa phần họ là người hòa đồng, quảng giao, quan hệ xã hội rất tốt do đó sự nghiệp thành công tuy nhiên giai đoạn đầu vất vả và gặp nhiều khó khăn thử thách. Tướng mũi túi mật phối hợp toàn vẹn với cầm tướng biểu thị giàu tình cảm hơn vật chất. Ngược lại tướng mũi túi mật mà phối hợp toàn vẹn với thú tướng thì người này giàu vật chất hơn tình cảm.

Tướng mũi túi mật được xem là tướng mũi chủ về giàu sang, phú quý trong nhân tướng. Đàn ông sở hữu tướng mũi này đa phần giàu có, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống chính vì thế mà đây được xem là tướng mũi quý của đàn ông.

Tìm hiểu thêm những tướng mũi chủ về giàu sang, phú quý của đàn ông vui lòng click tại tướng mũi đàn ông.

Tướng mũi rồng – tướng mũi quý ở đàn ông

Tướng mũi quý ở đàn ông

Mũi rồng – tướng mũi quý của đàn ông

Về cơ bản tướng mũi rồng có kích thước trung bình không quá lớn cũng không quá nhỏ, nhìn có vẻ dài so với khuôn mặt nhưng thực tế lại rất vừa vặn với tỉ lệ khuôn mặt. Sống mũi cao hơi cong ở phần thọ thượng và có xu hướng vểnh lên đôi chút. Cánh mũi khá lớn, nổi rõ, đầy đặn và cân xứng.

Tướng mũi rồng được xếp vào dạng mũi quý có thành tựu, người đàn ông sở hữu chúng đa phần là người thông minh, sắc sảo, phú quý song toàn. Họ đều có tính cách độc lập, kiên cường, mạnh mẽ, làm chủ cuộc đời từ rất sớm, có chí hướng, có mục đích, có lý tưởng sống rõ ràng trong từng giai đoạn từng thời kì của bản thân. Chính vì sự độc lập đó mà những con người này thường sống rất lý trí không theo cảm tính mọi thứ đều có sự tính toán, cân nhắc kỹ càng trước khi làm việc nên họ luôn đạt được nhiều thành tựu đáng nể trong cuộc sống. Mũi rồng thực sự đắc cách khi kết hợp cùng với tướng mày và tướng mắt đẹp điển hình là các bậc vĩ nhân nổi tiếng như Hồ Chủ Tịch của chúng ta.

Tướng mũi sư tử – tướng mũi quý ở đàn ông

Tướng mũi quý ở đàn ông

Tướng mũi sư tử – tướng mũi quý của đàn ông

Tướng mũi sư tử hay còn gọi là tướng mũi lân có đặc điểm cơ bản là to, bè và nảy nở. Tướng mũi này có niên căn thấp, niên thượng và thọ thượng thấp, chuẩn đầu đặc biệt phát triển và tròn trịa kèm theo lỗ mũi lớn nhưng không lộ.

Trong nhân tướng học tướng mũi sư tử được đánh giá rất cao và được coi là tướng mũi quý của đàn ông, quý có phần nổi trội hơn do đó đem lại rất nhiều may mắn cho chủ nhân. Người có tướng mũi này rất quyết đoán, có khả năng lãnh đạo. Càng có tuổi càng gặp nhiều may mắn trong cả công việc lẫn cuộc sống. Những người này trong xã hội điển hình là những người vừa có tiền vừa có quyền được nhiều người kính nể. Nhìn chung đàn ông sở hữu tướng mũi này vô cùng có tài sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc viên mãn tuy nhiên cũng phải trải qua mưa nắng dãi dầu của tuổi trẻ.

Những người này nếu kết hợp thêm các bộ vị khác như mắt, mày sư tử thì được coi là tướng đại phú quý, nổi danh hơn người còn nếu không vận mệnh của họ cũng chỉ ở mức bình thường gọi là tiểu phú quý.

Tướng mũi thông thiên – tướng mũi quý ở đàn ông

Tướng mũi thông thiên hay còn gọi là tướng mũi phục tê chỉ những tướng mũi có sống mũi cao, thẳng tắp và ăn thông một mạch từ chuẩn đầu đến tận chân trán. Đầu mũi tròn, hình dáng vừa phải và ngang bằng với hai cánh mũi, cánh mũi không nở rõ, lỗ mũi không lộ hoặc rất ít lộ. Đây được xem là dáng mũi có kích thước dài, không lộ xương, da thịt nhìn đầy đủ.

Tướng mũi quý ở đàn ông

Tướng mũi thông thiên – tướng mũi quý của đàn ông

Tướng mũi thông thiên được xếp vào hàng thành tựu chỉ sau mũi rồng. Mũi thông thiên biểu hiện cho người đàn ông làm việc nguyên tắc, tinh thần trách nhiệm cao, có thể sống hết mình vì công việc. Họ có ý chí mạnh mẽ, kiên cường, có tầm nhìn và khả năng cạnh tranh cao trong sự nghiệp do đó có tố chất làm lãnh đạo bẩm sinh. Những người này đa phần sống rất lạc quan, tích cực và cực kỳ biết tính toán, đoán biết thời cơ để làm việc hiệu quả. Nhìn chung những người này có mối quan hệ xã hội rất tốt bởi yêu ghét rõ ràng, không nhập nhằng hay giả tạo chính vì thế họ có được cho mình những mối quan hệ thực sự chất lượng, có giá trị.

Nếu như những người sở hữu tướng mũi thông thiên có tướng mắt và tướng mày tốt thì đây được coi là tướng đại quý cách, quyền quý có thể lên tới tột đỉnh. Nếu mày và mắt vừa phải thì thiên về quý hiển được nhiều người yêu quý và hiển nhiên tướng mũi này được coi là tướng mũi hiếm.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.