Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Với bàn họp dài 6 mét, chiều rộng của bàn tuy nhỏ hơn chiều dài nhưng vẫn ảnh hưởng rất lớn đến số người ngồi. Vì vậy để biết bàn họp dài 6m ngồi được mấy người cần cân nhắc thêm về chiều rộng của bàn.

Đối với các loại bàn họp kích thước nhỏ thường có chiều rộng dưới 2 mét, tính số người ngồi theo chiều dài là hợp lý nhất. Nhưng với bàn có kích thước lớn như bàn họp chiều dài 6 mét, tính số người theo chiều dài chỉ ra con số tương đối, không đúng hoàn toàn. Cần phải tính thêm chiều rộng bàn bởi chiều rộng bàn cũng ảnh hưởng rất lớn đến số người ngồi.

Bàn họp văn phòng có chiều rộng nhỏ

Bàn họp dài 6 mét có chiều rộng nhỏ là kiểu bàn họp dáng dài thường có mặt bàn liền hoặc khoét rỗng nhỏ. Chiều rộng thường gặp của kiểu bàn này là 2m đến 2.4m, có thể ngồi 2 – 3 người theo chiều rộng.
Kích thước như vậy phù hợp cho 24 – 26 người ngồi, ví dụ như mẫu bàn họp của Đức Khang dưới đây.

Bàn họp DKF DKBH03

Bàn họp gỗ DKBH-03 của nội thất Đức Khang được thiết kế với mặt bàn liền, hình oval, giữa bàn có hộp điện kỹ thuật, 2 cạnh bên lượn cong. Bàn có kích thước lớn thích hợp cho trên 20 người tham dự. Bàn phù hợp cho phòng họp loại vừa diện tích từ 40m2 trở lên, đảm bảo sự rộng rãi và thoải mái cho môi trường phòng họp.

Mặt bàn làm từ gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine nên màu sắc đa dạng không gò bó theo tông màu nhất định. Mặt bàn được trang trí bằng khoảng trống nhỏ giữa bàn có gờ cao hẳn lên, hộp điện kỹ thuật được lắp đặt tăng tiện ích cho buổi họp. Thiết kế của bàn có thể kết hợp dễ dàng với nhiều loại ghế họp sao cho có thống nhất và hài hòa.

DKBH03 | Bàn họp DKF 15-20 chỗ ngồi, KT 4m8x2m2

Bàn có 2 kích thước được lựa chọn nhiều là:

  • Chiều dài 4.8m x chiều rộng 2.2m x chiều cao 0.75m
  • Chiều dài 5.6m x chiều rộng 2.2m x chiều cao 0.75m
  • Với chiều dài 6 mét, số người có thể ngồi lên tới 26 người. Nếu bạn muốn một chiếc bàn dài 6 mét, liên hệ với Đức Khang để đặt riêng kích thước theo yêu cầu của mình.

Bàn họp văn phòng có chiều rộng lớn

Bàn họp có chiều rộng lớn đa phần là kiểu bàn khoét giữa rộng hoặc bàn hình chữ U để giúp không gian thông thoáng và tối ưu diện tích. Khi chiều dài và chiều rộng của bàn tiếp cận nhau, số người ngồi bị ảnh hưởng rất nhiều theo cả hai chiều của bàn.

Trong trường hợp bàn họp có chiều dài 6 mét, nên phân chiều rộng thành các kích thước lần lượt là 3m – 4m – 5m – 6m để dễ tính toán số người ngồi tương ứng. Với độ rộng ghế ngồi họp trung bình từ 0.5m – 0.6m, xem bảng dưới đây để xác định số người ngồi phù hợp. Bảng này tương ứng với kiểu bàn rỗng giữa khép kín.

Chiều rộngSố người ngồi theo chiều rộngSố người ngồi cả bàn (tối đa)
3m4-5 người30 người
4m5-6 người32 người
5m7-8 người36 người
6m9-10 người40 người

Như vậy, bàn họp dài 6 mét loại rỗng giữa khép kín có thể ngồi đến 40 người. Nếu là loại bàn hình chữ U chỉ có một cạnh chiều rộng, chỉ cần lấy số người tối đa của bàn khép kín tính theo bảng trên trừ đi số người ngồi một cạnh là được.

Trong trường hợp yêu cầu rất nhiều người và có không gian rộng lớn, bạn có thể xếp thêm dãy ghế quanh bàn, số lượng người tham gia có thể tăng lên tùy theo nhu cầu và mục đích của cuộc họp.

Tham khảo mẫu bàn DKBH05 rộng 4m – 5m của Đức Khang sau đây:

Bàn họp văn phòng DKBH05 của nội thất Đức Khang (DKF) là mẫu bàn quây rỗng ở giữa khá lớn tạo không gian thoáng cho phòng họp. Bàn có kích thước lớn, dành cho phòng họp có không gian lớn hay hội trường.

Bàn họp Đức Khang DKBH05 là mẫu bàn hình oval, góc bàn bo tròn mềm mại, tăng độ an toàn và kích thích ý tưởng sáng tạo. Chất liệu bàn làm từ gỗ công nghiệp MFC phủ Veneer chịu nhiệt, chống ẩm mốc, cong vênh, trầy xước. Ngoài ra bàn được trang bị các lỗ đi dây vào từng chỗ người ngồi thuận tiện cho công việc cá nhân.

Ở giữa bàn có khoảng trống khá lớn tạo không gian thông thoáng cho phòng họp, bạn có thể đặt nội thất phòng họp như máy chiếu, máy quay hay trang trí thêm cây xanh vào khoảng trống này tùy thích mà không lo tốn diện tích.

DKBH05 | Bàn họp DKF 20-25 chỗ ngồi, KT 7m8x4m2

Bàn có 2 kích thước gợi ý là:

  • Chiều dài 7.8m x chiều rộng 4.2m x chiều cao 0.75m – sức chứa lên tới 38 người
  • Chiều dài 8.6m x chiều rộng 5.2m x chiều cao 0.75m – sức chứa lên tới 44 người
  • Hoặc nếu bạn muốn chọn bàn họp dài 6 mét theo nhu cầu của mình, hãy liên hệ với Đức Khang để có ngay kích thước theo ý muốn.

Hy vọng rằng những thông tin trên về bàn họp dài 6 mét hữu ích với bạn. Nếu có thắc mắc gì về bàn họp cũng như về nội thất, hãy liên hệ với Nội thất Đức Khang để được tư vấn một cách tốt nhất.

Mời bạn tham khảo: Mua bàn làm việc văn phòng cho nhân viên dịch thuật

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.