4 trường tiểu học tốt nhất tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội

0
Cập nhật lần cuối

4 trường tiểu học tại Sóc Sơn sau đây đều được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên tận tâm, cơ sở vật chất hiện đại, xứng đáng để các bậc phụ huynh cân nhắc cho con theo học.

Trường tiểu học Phù Lỗ A – xã Phù Lỗ

Địa chỉ: Xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Trường tiểu học Phù Lỗ A - Sóc Sơn, Hà Nội

Trường tiểu học Phù Lỗ A – Sóc Sơn, Hà Nội

Cơ sở vật chất: Trường tiểu học Phù Lỗ A có diện tích tương đối rộng với hệ thống 3 dãy nhà 2 tầng xếp thành hình chữ U, không gian sân trường trồng nhiều cây xanh, mỗi cây lớn còn được đặt một vài chậu cây nhỏ xung quanh để các em học sinh tham gia chăm sóc, tưới nước cho cây hàng tuần.

Chương trình học: Trường tiểu học Phù Lỗ A thực hiện công tác giảng dạy theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo, ngoài ra, trường cũng có thêm các tiết học giảng dạy về kỹ năng sống và một số giờ học thực hành để các em có thể nâng cao tính thực tế và biết áp dụng những kiến thức trong sách, vở vào đời sống hàng ngày.

Đội ngũ giáo viên: Nhà trường có đội ngũ giáo viên đạt chuẩn 100%, hằng năm, trường vẫn tổ chức các khóa đào tạo, nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn, kiến thức nghiệp vụ cho toàn bộ đội ngũ giáo viên nhà trường.

Hoạt động nổi bật: Trường thường xuyên phát động các phong trào thi đua như Dạy tốt học tốt, Mừng đảng mừng xuân, Thi đua vở sạch chữ đẹp, khen thưởng cho các học sinh đạt được kết quả cao hay hỗ trợ cho những bạn còn khó khăn….

Học sinh trường tiểu học Phù Lỗ A tham gia tưới nước cho cây và chăm sóc cảnh quan sân trường.

Học sinh trường tiểu học Phù Lỗ A tham gia tưới nước cho cây và chăm sóc cảnh quan sân trường.

Trường tiểu học Phù Lỗ B – xã Phù Lỗ

Địa chỉ: xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Trường tiểu học Phù Lỗ B - Sóc Sơn, Hà Nội

Trường tiểu học Phù Lỗ B – Sóc Sơn, Hà Nội

Tổng quan: Trường Tiểu học Phù Lỗ B thành lập năm 2000 thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sóc Sơn. Trường đóng trên địa bàn xã Phù Lỗ huyện Sóc Sơn thành phố Hà Nội.

Cơ sở vật chất: Năm 2003 trường được xây dựng mới với cơ sở vật chất khang trang đủ điều kiện cho công tác dạy và học. Trường có 100% các lớp học, các phòng chức năng được trang bị các thiết bị ứng dụng công nghệ thông tin và kết nối Internet phục vụ công tác dạy – học.

Hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị như bàn, ghế, quạt treo tường, quạt trần, máy chiếu. Ngoài ra, lớp học được phân tách bục giáo viên và chỗ ngồi của học sinh bằng các bậc thang. Cách thiết kế này vừa giúp tiết kiệm diện tích, vừa tạo nên một sân khấu nhỏ để đem lại niềm hứng khởi trong học tập.

Giáo viên: Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động chuyên đề với từng bộ môn theo chỉ đạo của Sở giáo dục và đào tạo, nhằm kiểm tra trình độ của giáo viên và sự nắm bắt kiến thức, hoạt động học tập của các em học sinh.

Chương trình học: Theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục, ngoài ra trường còn có riêng một câu lạc bộ Tiếng Anh để các em có thể giao lưu, học hỏi và nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

Thành tích của nhà trường: Trường liên tục được công nhận Tập thể Lao động xuất sắc cấp Thành phố, được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, nhiều lượt học sinh đạt các giải thưởng cấp Quốc gia, cấp Thành phố, chất lượng đại trà luôn ổn định.

Trường tiểu học Kim Sơn

Địa chỉ: ĐT 416, Sóc Sơn, Hà Nội

Trường tiểu học Kim Sơn - Sóc Sơn, Hà Nội

Trường tiểu học Kim Sơn – Sóc Sơn, Hà Nội

Cơ sở vật chất: Trường tiểu học Kim Sơn có diện tích hơn 10000m2 với 3 dãy nhà khang trang, sạch sẽ. Các phòng học đều được kiểm tra và đánh giá chất lượng theo từng kỳ học, đảm bảo cho các em có một môi trường tốt để học tập và phát triển.

Chương trình giảng dạy: Trường thực hiện giảng dạy theo chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo, số giờ lên lớp đảm bảo không quá số tiết học được quy định theo tuần, theo tháng. Khi học tập tại trường tiểu học Kim Sơn, các em học sinh sẽ được học tập những kiến thức văn hóa và cả cách cư xử, kỹ năng giao tiếp và rèn luyện phẩm chất đạo đức từng ngày.

Chế độ dinh dưỡng: Các bữa ăn bán trú tại trường đều đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, được cung cấp bởi đối tác uy tín và đáng tin cậy.

Hoạt động nổi bật: Trường trở thành một tập thể năng động, hăng hái thi đua và tham gia vào các phong trào do huyện, xã tổ chức như: Hội thi Thiếu nhi thủ đô Thanh lịch – Văn minh, cuộc thi Tìm hiểu di chúc Hồ Chủ Tịch, Hội Thi giai điệu tuổi hồng….

Học sinh khối 4 của trường được kết nạp Đội viên tại Văn miếu Quốc Tử Giám - Sóc Sơn, Hà Nội

Học sinh khối 4 của trường được kết nạp Đội viên tại Văn miếu Quốc Tử Giám – Sóc Sơn, Hà Nội

Trường tiểu học Tân Dân A – xã Tân Dân

Địa chỉ: Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội.

Trường tiểu học Tân Dân A - Sóc Sơn, Hà Nội

Trường tiểu học Tân Dân A – Sóc Sơn, Hà Nội

Cơ sở vật chất: Trường tiểu học Tân Dân A có cơ sở vật chất đáp ứng theo Điều lệ Trường tiểu học của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Chương trình học: Trường thực hiện giảng dạy các kiến thức trong sách giáo khoa cùng với các chương trình chuyên đề giáo dục kỹ năng sống, cách phòng tránh những tệ nạn xã hội, tham gia giao thông an toàn cho học sinh các khối từ 1-5.

Giáo viên: Đội ngũ giáo viên nhà trường là những người tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy giáo dục tiểu học nên thấu hiểu và sẵn sàng giúp đỡ các con để đạt được những tiến bộ, những kết quả tốt nhất trong học tập.

Hoạt động nổi bật: Trường tiểu học Tân Dân A tổ chức nhiều phong trào như Hội thi Chỉ huy đội giỏi, phong trào Tết ấm cho em, Hội thi giới thiệu sách…. và nhiều hoạt động đa dạng khác. Ngoài ra, trường cũng có những chuyến tham quan dã ngoại cho học sinh, truyền thống của nhà trường là đi tham quan di tích Côn Sơn – Kiếp Bạc.

Trên đây là tổng hợp 4 trường tiểu học tốt nhất huyện Sóc Sơn, để tìm hiểu chi tiết hơn các thông tin như mức học phí, chương trình ngoại khóa, đội ngũ giáo viên,… các bậc phụ huynh nên đến trực tiếp tại trường để tìm hiểu nhé!

Cha mẹ cũng có thể tham khảo thêm một số trường tiểu học khác tại các khu vực lân cận cho con em mình:

Những thông tin chúng tôi đưa ra mang tính chất tham khảo. Bacbaphi.com.vn sẽ tiếp tục cập nhật để đưa đến những thông tin mới nhất, chính xác nhất cho bạn đọc.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng