Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Trường tiểu học dân lập luôn được nhiều bậc phụ huynh quan tâm bởi hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên chất lượng. Dưới đây là top 3 trường tiểu học dân lập tốt nhất TP Hồ Chí Minh là nơi các bậc phụ huynh và học sinh cực kỳ tin tưởng.

Tiêu chí đánh giá trường tiểu học dân lập tốt

Mức học phí của các trường dân lập luôn cao hơn nhiều so với trường công lập nên các bậc phụ huynh lựa chọn trường rất kỹ lưỡng trước khi cho con em theo học. Chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất của trường phải tương xứng với mức học phí đã bỏ ra. Khi đánh giá trường tiểu học dân lập có tốt hay không, phụ huynh nên cân nhắc dựa trên các tiêu chí dưới đây:

Điều kiện cơ sở vật chất

Trường tiểu học dân lập tốt cần được chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, tạo ra nhiều tiện ích hiện đại cho các em học sinh như nhà thể chất, sân bóng, khu căng tin,… Chất lượng càng hiện đại sẽ càng được đánh giá cao.

Chất lượng giáo dục

Chất lượng giáo dục của trường được đánh giá theo thành tích mà nhà trường đã đạt được qua các năm. Một trường tiểu học dân lập tốt còn có nhiều chương trình liên kết với Quốc tế, có học bổng du học cho học sinh.

Chất lượng giáo viên

Phụ huynh có thể dựa vào những đánh giá của cha mẹ học sinh trên trang facebook, website của nhà trường và một số cựu học sinh đã từng theo học.

Hoạt động trong trường

Với lứa tuổi học sinh tiểu học, các hoạt động ngoại khóa của trường sẽ giúp cho các em có thêm nhiều trải nghiệm và và kiến thức hơn, cũng tạo một môi trường học tập năng động, vừa học vừa chơi, dễ dàng kích thích phát huy sở trường của trẻ.

Top 3 trường tiểu học dân lập TP Hồ Chí Minh

Hệ thống trường tiểu học Vinschool Hồ Chí Minh

Vinschool là một hệ thống giáo dục liên cấp Mầm non – Tiểu học – Trung học trải khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Vinschool có hai cơ sở là Vinschool Central Park và Vinschool Golden River. Cho đến nay, Vinschool đã 2 lần được Bộ Giáo dục cấp bằng khen về việc đổi mới giáo dục và cũng là trường học duy nhất tại Việt Nam có được vinh dự này. Học sinh của Vinschool cũng liên tục giành được nhiều giải thưởng cao trong nước và quốc tế hay các học bổng giá trị của các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Đánh giá về chất lượng giáo dục

Các giáo viên của Vinschool được đào tạo theo chương trình sư phạm Hoa Kỳ và chương trình các môn học theo chuẩn quốc tế Cambridge.

Các môn học tại Vinschool được tổ chức theo mô hình 6 lĩnh vực gồm: Ngôn ngữ, Khoa học Xã hội, Khoa học và Công nghệ thông tin, Toán, Nghệ thuật và Giáo dục cá nhân. Mỗi môn học trong từng lĩnh vực vừa phát triển các năng lực đặc thù của môn học, vừa nâng cao các kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21 cho học sinh.

Học sinh hệ Nâng cao được học các môn học này bằng tiếng Anh, giảng dạy bởi giáo viên quốc tế giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn và đào tạo theo tiêu chuẩn các trường quốc tế thuộc Hiệp hội các trường quốc tế CIS.
Vinschool đã hợp tác với những chuyên gia giáo dục hàng đầu quốc tế và Việt Nam để thiết kế các chương trình dành riêng cho Vinschool, gồm có: GCED, Việt Nam học, CLISE, m nhạc, Mỹ thuật.

Đánh giá về cơ sở vật chất

Hệ thống phòng học Vinschool được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng đầu tư các phòng học đa chức năng.

Các phòng học được trang bị đầy đủ điều hòa, máy chiếu, bảng từ, bảng nỉ, Bảng tương tác thông minh Smart Board.

Tường, cửa cách âm cùng hệ thống trần tiêu âm tạo không gian yên tĩnh cho giờ học.

Cơ sở vật chất tại các phòng học chuyên dụng như: Phòng Mỹ thuật, m nhạc, Công nghệ thông tin, Không gian sáng tạo, Trung tâm Thực nghiệm Sáng tạo… đều đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ dụng cụ cho học sinh học tập.

Trường cũng có khu vực ngoài trời như sân bóng, nhà đa năng, bể bơi bốn mùa phục vụ các hoạt động thể chất hàng ngày của học sinh.

Thông tin liên hệ

 • Trường Tiểu học, Trung học Vinschool Central Park
 • Địa chỉ: Khu đô thị Vinhomes Central Park, Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 18006511 (chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 219)
 • Trường Tiểu học, Trung học Vinschool Golden River
 • Địa chỉ: Khu đô thị Vinhomes Golden River, Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 18006511 (chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 218)

Top 3 trường tiểu học dân lập tốt nhất TP Hồ Chí Minh

Trường Tiểu học Việt Mỹ

Hệ thống trường Việt Mỹ – VAschools là hệ thống liên cấp với bốn cấp bậc: Mầm Non – Tiểu Học – Trung Học Cơ Sở – Trung Học Phổ Thông. Giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo, phát triển tiếp nối từ chương trình Mầm non đến THPT, trường Việt Mỹ cung cấp cho học sinh nền tảng tri thức vững vàng, phát triển đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp. Học các môn chính bằng tiếng Anh như Tiếng Anh, Toán,..

Đánh giá chất lượng giảng dạy

Hệ thống trường Việt Mỹ – VAschools tập hợp đội ngũ giáo viên, cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn và tâm huyết trong công việc.

Chương trình tiếng Anh ESL giúp học sinh tự tin sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai và đảm bảo đủ năng lực theo học tại các trường Đại học quốc tế trong và ngoài nước.

Kết hợp chương trình học tập với các hoạt động ngoại khóa để học sinh có thể rèn luyện thêm nhiều kỹ năng như khả năng tư duy, lý luận; tự khám phá bản thân cũng như tôn trọng người khác; đoàn kết, hòa đồng với bạn bè, cùng nhau tham gia các hoạt động thiện nguyện trong cộng đồng để phát huy lòng nhân ái.

Giáo viên nước ngoài được tuyển chọn từ các nước: Mỹ, Anh, Úc, Canada, có bằng BA/BS, TESOL/TEFL và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài.

Đánh giá cơ sở vật chất

 • Hệ thống phòng học và phòng chức năng hiện đại.
 • Sân chơi rộng rãi, thoáng mát, có sân bóng đá nhân tạo.
 • Chế độ ăn uống đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, bếp ăn riêng tại trường.
 • Hệ thống xe đưa đón và khu nội trú tiện nghi, an toàn.

Thông tin liên hệ:

 • Trường mầm non, Tiểu học, THCS, THPT Việt Mỹ quận 11
 • Địa chỉ: 252 Lạc Long Quân, phường 10, Quận 11, Tp.HCM
 • Điện thoại: (028) 3858 5300 – 3963 3602
 • Trường Tiểu học, THCS, THPT Việt Mỹ quận Tân Bình
 • Địa chỉ: 806 u Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp.HCM
 • Điện thoại: 028 73073 806
 • Trường Tiểu học Việt Mỹ quận 8
 • Địa chỉ: 219 – 221 Tùng Thiện Vương, Phường 11, Quận 8, Tp.HCM
 • Điện thoại: (028) 7307 3219
 • Trường Tiểu học Việt Mỹ quận Gò Vấp
 • Địa chỉ: 982/8 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
 • Điện thoại: (028) 3831 0020

Top 3 trường tiểu học dân lập tốt nhất TP Hồ Chí Minh

Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu

Trường Quốc tế Á Châu thuộc Tập đoàn giáo dục Quốc Tế Á Châu (GAIE), được xem là hệ thống giáo dục và nghiên cứu khoa học lớn nhất tại Việt Nam. Bậc Tiểu học IPS Trường Quốc tế Á Châu đào tạo từ lớp 1 đến lớp 5, cung cấp điều kiện học tập, giảng dạy, chăm sóc như tại các nước phát triển, đồng thời mang đến một môi trường học tập đầy hứng thú, khuyến khích học sinh tham gia học tập với tinh thần tự giác và thoải mái và độc lập.

Đánh giá chất lượng giáo dục

Học sinh học bán trú theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và chương trình tiếng Anh quốc tế theo chuẩn giáo dục phổ thông của Hoa Kỳ (AERO – CCSS).

Học sinh Trường Quốc tế Á Châu có trình độ tiếng Anh và kiến thức khoa học tương đương với học sinh các nước phát triển.

Trong những năm qua, tỉ lệ học sinh hoàn thành chương trình bậc tiểu học luôn đạt 100%. Trong kỳ thi cấp chứng chỉ Flyers – Cambridge (chương trình Quốc tế), tỷ lệ học sinh đạt gần 100% với gần 500 em đạt điểm tuyệt đối.

Trường Quốc tế Á Châu hiện có quan hệ hợp tác với các trường đại học danh tiếng thế giới: Suffolk University, Missouri University of Science and Technology – Missouri – Hoa Kỳ, Saxion University – Hà Lan, Buckinghamshire New University và King’s College London – Anh Quốc,…

Hoạt động trong trường

Trường Quốc tế Á Châu rất chú trọng đến việc tham gia CLB và hoạt động ngoại khóa của học sinh. Các sự kiện hoạt động ngoại khóa diễn ra liên tục trong suốt năm học, tạo ra môi trường vừa học vừa chơi cho học sinh.

Tất cả học sinh của trường phải tham gia chương trình hoạt động ngoại khóa và các CLB tại bậc trung học như Câu lạc bộ Học thuật, Câu lạc bộ Nghệ thuật (Kịch, m nhạc, Mỹ thuật) và Câu lạc bộ Thể dục Thể thao.

Việc tham gia hoạt động ngoại khóa và CLB của học sinh được nhà trường cấp Giấy chứng nhận, đây là một trong những điều kiện để các em vào được các trường đại học nổi tiếng trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Thái Văn Lung Campus
 • Địa chỉ: 2 Bis Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
 • Điện thoại: (84-8) 3823 3358 – 3823 3357
 • Trần Nhật Duật Campus 1 & 3
 • 29-33 & 39C Trần Nhật Duật, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM
 • Điện thoại: (84-8) 3848 0733 – 3848 0740
 • Cao Thắng Campus 2
 • 177Bis2 Cao Thắng, P.12, Q.10, Tp. HCM
 • Điện thoại: (84-8) 3868 0270 – 3868 0269

Top 3 trường tiểu học dân lập tốt nhất TP Hồ Chí Minh

Bài viết trên đã gợi ý cho các bậc phụ huynh cùng các em học sinh 3 trường tiểu học dân lập tốt nhất TP Hồ Chí Minh. Mức học phí của cả 3 trường đều không hề thấp, nếu các bậc phụ huynh có điều kiện về kinh tế thì hãy đăng ký cho con học nhé.

Mời bạn tham khảo:

Top 3 trường cấp 2 tốt nhất quận Tân Bình

Top 3 trường cấp 2 quận Phú Nhuận chất lượng nhất

Top 3 trường cấp 2 tốt nhất quận Bình Thạnh

TOP 3 trường THCS tốt nhất tại quận 11, TP Hồ Chí Minh

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.