Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

5 trường mầm non huyện Ba Vì sau đây với phương châm mang đến cho trẻ môi trường học tập tốt nhất để trẻ phát triển toàn diện thể chất và tinh thần sẽ là gợi ý cho những bậc phụ huynh đang có nhu cầu tìm trường mầm non tốt cho con.

Tiêu chí đánh giá trường mầm non tốt

Để lựa chọn ra các trường mầm non tốt, chúng tôi đã đưa ra những tiêu chí đánh giá và cho điểm dựa trên mức độ đạt được của từng trường. Cụ thể như sau:

Điều kiện cơ sở vật chất: 

 • Trang thiết bị đảm bảo, đầy đủ để phục vụ cho nhu cầu học tập của học sinh.
 • Hệ thống an ninh, đảm bảo an toàn được thắt chặt: camera giám sát, rào chắn,…
 • Diện tích rộng rãi, nhiều không gian vui chơi: bãi cỏ, sân chơi trong nhà, ngoài trời…

Chương trình học:

 • Đánh giá cao phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến như: Montessori, Glenn Doman…
 • Chương trình học cần chú trọng phát triển tư duy và trí tuệ cho trẻ
 • Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, am hiểu và có chuyên môn giảng dạy tốt
 • Đánh giá cao trường kết hợp với các giáo viên nước ngoài

Bữa ăn cho trẻ:

 • Đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng
 • An toàn, sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh
 • Thực đơn đa dạng, phong phú

Dịch vụ:

 • Các dịch vụ, tiện ích giúp giảm tiết kiệm thời gian, công sức cho các bậc phụ huynh như dịch vụ đưa đón trẻ, dịch vụ trông ngoài giờ (thứ 7, chủ nhật) sẽ được cộng thêm điểm.

Ngoài ra, một số ưu điểm của các trường như giao thông thuận tiện, nhiều hoạt động vui chơi, sinh hoạt cho các con cũng sẽ được đưa vào để xem xét và đánh giá. Những trường đạt được càng nhiều tiêu chí thì điểm đánh giá càng cao.

Top 5 trường mầm non tốt nhất huyện Ba Vì

Trường mầm non Lương Thế Vinh – xã Vật Lại

Địa chỉ: Km 56, Quốc lộ 32, xã Vật Lại, Huyện Ba Vì, Hà Nội

Trường mầm non Lương Thế Vinh được thành lập năm 2006, tự tin đem đến cho các con sự phát triển toàn diện với 4 khía cạnh sau đây:

 • Phát triển nhận thức và kỹ năng học tập.
 • Phát triển thể chất – sức khoẻ và kỹ năng vận động.
 • Phát triển ngôn ngữ và giao tiếp xã hội.
 • Phát triển tình cảm và kỹ năng sống.

Cơ sở vật chất: Trường có khuôn viên rộng rãi với một lối đi riêng vào trường, hai bên là những cây và đá cảnh được trồng rất tỉ mỉ, đem đến không gian xanh và thoáng mát cho trẻ mỗi ngày đến trường.

Lối đi vào trường mầm non Lương Thế Vinh
Lối đi vào trường mầm non Lương Thế Vinh

Không chỉ vậy, bên trong sân trường còn có bể cá cảnh để các bé có thể hòa nhập với thiên nhiên.

Trường còn có một phòng tập thể có sức chứa lớn, toàn bộ học sinh các lớp có thể tập trung tại đây để tham gia các buổi liên hoan do nhà trường tổ chức.

Giáo viên: 100% giáo viên có bằng Cử nhân sư phạm Mầm non hệ chính quy (100% giáo viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng sư phạm). 100% giáo viên giảng dạy tiếng Anh ESL là giáo viên bản xứ (Hoa Kỳ, Úc), tốt nghiệp Cao học, Đại học loại giỏi, xuất sắc và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các trường học và tổ chức giáo dục có uy tín. 100% bảo mẫu có trình độ Trung cấp trở  lên. Trong đó, 10% bảo mẫu có bằng Cao đẳng Sư phạm, 75% bảo mẫu đang theo học Đại học/ Cao đẳng Sư phạm.

Đội ngũ giáo viên tận tình chu đáo, số lượng trẻ mỗi lớp học ít tạo điều kiện để thầy cô có thể chăm lo tốt nhất cho trẻ:

Sĩ số lớp học:

 • Lớp nhà trẻ 18-24 tháng: 15 cháu với 2 cô giáo và 2 bảo mẫu
 • Lớp nhà trẻ 25-36 tháng: 20 cháu với 2 cô giáo và 2 bảo mẫu
 • Lớp mầm (3 tuổi- dưới 4 tuổi): 20 cháu với 2 cô giáo và 2 bảo mẫu
 • Lớp chồi (4 tuổi – dưới 5 tuổi): 20 cháu với 2 cô giáo và 1 bảo mẫu
 • Lớp lá (5 tuổi – 6 tuổi): 20 cháu với 2 cô giáo và 1 bảo mẫu
Các con được liên hoan tập thể tại trường 
Các con được liên hoan tập thể tại trường

Nếu như công việc bận rộn và không có thời gian để đưa trẻ đi chơi thường xuyên thì bố mẹ cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì nhà trường cũng rất hay cho các con đi trải nghiệm tại các khu vui chơi nhé!

Buổi trải nghiệm tại khu vui chơi tuyết Lực Tiến
Buổi trải nghiệm tại khu vui chơi tuyết Lực Tiến

Đánh giá: 9/10

Trường mầm non Cẩm Lĩnh B – xã Cẩm Lĩnh

Địa chỉ: Cẩm Lĩnh, Huyện Ba Vì, Hà Nội

Trường mầm non Cẩm Lĩnh B là trường mầm non hàng đầu huyện Ba Vì hiện nay về chất lượng đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ, Trường mầm non Cẩm Lĩnh B xem tri thức của giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này. Do đó, để đạt được tiêu chuẩn trở thành giáo viên tại Trường mầm non Cẩm Lĩnh B, các giáo viên phải đáp ứng hàng loạt các yêu cầu gắt gao của nhà trường về trình độ học vấn, nhân cách và kỹ năng giảng dạy.

Giáo viên: 100% giáo viên nhà trường có bằng Cử nhân sư phạm Mầm non hệ chính quy (100% giáo viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng sư phạm).

Học sinh trường mầm non Cẩm Lĩnh B được tổ chức lễ Noel năm 2019
Học sinh trường mầm non Cẩm Lĩnh B được tổ chức lễ Noel năm 2019

Đánh giá: 8.5/10

Trường mầm non Chu Minh – xã Chu Minh

Địa chỉ: Chu Minh, Huyện Ba Vì, Hà Nội

Trường mầm non Chu Minh - Ba Vì, Hà Nội
Trường mầm non Chu Minh – Ba Vì, Hà Nội

Về cơ sở vật chất: Trường có 23 phòng học với tổng số 15 lớp, các phòng còn lại thực hiện các chức năng như Âm nhạc, Mỹ Thuật, Thể chất… Mỗi phòng học đều được trang bị Tivi, đầu đĩa VCD, máy chiếu, máy ảnh, đàn organ, điều hòa, đài đĩa, và đầy  đủ các đồ dùng, đồ chơi, trang thiết bị dạy học cho các con.

Trường thành lập từ năm 2012, đến nay đã được 8 năm hoạt động. Với phương châm giáo dục: “Giáo dục không phải việc đổ đầy một cái bình, mà là thắp sáng một ngọn lửa”, trường mầm non Chu Minh – Ba Vì luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dạy và học, nhiều năm liền trường được công nhận là trường tiên tiến xuất sắc. Vì vậy, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn trường mầm non Chu Minh là nơi gửi gắm các bé nhà mình nhé!

Đánh giá: 8/10

Trường mầm non Khánh Thượng A – xã Khánh Thượng

Địa chỉ: Khánh Thượng, Huyện Ba Vì, Hà Nội

Trường mầm non Khánh Thượng A - Ba Vì, Hà Nội
Trường mầm non Khánh Thượng A – Ba Vì, Hà Nội

Trường mầm non Khánh Thượng A là trường mầm non có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, luôn quan tâm và chăm sóc chu đáo đến việc học tập và vui chơi của trẻ. Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí và các chương trình chào đón ngày Tết thiếu nhi, Trung Thu, Giáng Sinh cho các con.

Ngoài ra, trường còn có cơ sở vật chất tương đối đầy đủ, các phòng học đều được trải thảm và trường có riêng một khán đài nhỏ tổ chức các chương trình kể trên. Các thiết bị như loa, mic, bảng,… đều được trang bị kỹ càng.

Đến với trường mầm non Khánh Thượng A, các bậc phụ huynh và học sinh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dạy học, chất lượng giáo viên và hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường.

Đánh giá: 8/10

Trường mầm non Khánh Thượng B – xã Khánh Thượng

Địa chỉ: Gò Đình Muôn – Xã Khánh Thượng, Huyện Ba Vì, Hà Nội

Tổng quan:  Trường mầm non Khánh Thượng B được thành lập theo quyết định số : 799/QĐ- UBND, ngày 17 tháng 08 năm 2012 của Ủy ban nhân dân huyện Ba Vì trên cơ sở tách trường Mầm Non Khánh thượng.

Những ngày đầu mới thành lập (năm học 2012-2013), trường chỉ có 27 cán bộ, giáo viên, nhân viên với 8 nhóm lớp, tổng số 188 trẻ. Cho đến năm 2017, trường đã có gần 40 giáo viên với 270 trẻ.

Thành tích: Nhiều năm liền trường đạt được danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến cấp huyện.

Đánh giá: 8/10

Trên đây là top 5 trường mầm non tốt nhất huyện Ba Vì, nếu các bậc phụ huynh đang sinh sống tại khu vực này và mong muốn tìm hiểu thêm các trường khác thì cũng có thể tham khảo một số trường mầm non ở các khu vực lân cận như Sơn Tây, Thạch Thất nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số trường mầm non khác tại các khu vực lân cận như:

Những thông tin chúng tôi đưa ra mang tính chất tham khảo. Bacbaphi.com.vn sẽ tiếp tục cập nhật để đưa đến những thông tin mới nhất, chính xác nhất cho bạn đọc.

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.