Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Sau khi tìm hiểu và được người quen giới thiệu, tôi đã tìm ra 6 trường mầm non tốt nhất huyện Gia Lâm. Nếu bạn đang sống ở khu vực này, bạn có thể lựa chọn 1 trong 6 trường sau.

Tiêu chí đánh giá trường mầm non tốt

Để lựa chọn ra các trường mầm non tốt, trước tiên, tôi sẽ đưa ra những tiêu chí đánh giá và cho điểm dựa trên mức độ đạt được của từng trường. Cụ thể như sau:

Điều kiện cơ sở vật chất: 

 • Trang thiết bị đảm bảo, đầy đủ để phục vụ cho nhu cầu học tập của học sinh.
 • Hệ thống an ninh, đảm bảo an toàn được thắt chặt: camera giám sát, rào chắn,…
 • Diện tích rộng rãi, nhiều không gian vui chơi: bãi cỏ, sân chơi trong nhà, ngoài trời…

Chương trình học:

 • Đánh giá cao phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến như: Montessori, Glenn Doman…
 • Chương trình học cần chú trọng phát triển tư duy và trí tuệ cho trẻ
 • Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, am hiểu và có chuyên môn giảng dạy tốt
 • Đánh giá cao trường kết hợp với các giáo viên nước ngoài

Bữa ăn cho trẻ:

 • Đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng
 • An toàn, sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh
 • Thực đơn đa dạng, phong phú

Dịch vụ:

 • Các dịch vụ, tiện ích giúp giảm tiết kiệm thời gian, công sức cho các bậc phụ huynh như dịch vụ đưa đón trẻ, dịch vụ trông ngoài giờ (thứ 7, chủ nhật) sẽ được cộng thêm điểm.

Ngoài ra, một số ưu điểm của các trường như giao thông thuận tiện, nhiều hoạt động vui chơi, sinh hoạt cho các con cũng sẽ được đưa vào để xem xét và đánh giá. Những trường đạt được càng nhiều tiêu chí thì điểm đánh giá càng cao.

Top 6 trường mầm non tốt nhất huyện Gia Lâm

Trường mầm non Peter Garden – xã Đặng Xá

 • Địa chỉ: Biệt thự song lập 6.20-6.22 N09 đường DX11 khu đô thị Đặng Xá (Đối diện khu tòa nhà AD), Huyện Gia Lâm, Hà Nội
 • Loại hình trường: Song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 15 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 2.000.000 đ – 3.500.000 đ
Trường mầm non Peter Garden - Gia Lâm, Hà Nội
Trường mầm non Peter Garden – Gia Lâm, Hà Nội

Giao thông: Nằm ở vị trí thuận lợi đưa đón Các tòa D5, 6, 7, 8, 9, 16, 17, 18, 19, AD, CT9A CT9B, CT7, CT8), bố mẹ chỉ cần đi bộ 5 phút là có thể đón trẻ dễ dàng và nhanh chóng.

Cơ sở vật chất: Trường có diện tích hơn 3000m2, có 1 vườn rau sạch và có đến 02 sân vận động mini, 1 sân ngoài trời, 1 sân có mái che cho các bé tập thể dục thể thao bóng đá, bóng rổ hàng ngày.

Chương trình học: Bé sẽ được học chương trình song ngữ, cả tiếng Việt và tiếng Anh, nhằm nâng cao vốn từ vựng và sự linh hoạt trong tư duy ngôn ngữ của trẻ.

Hoạt động nổi bật:

Nhà trường thường xuyên tổ chức các chương trình chào đón những ngày lễ lớn trong năm như Tết trung thu, lễ Giáng sinh, Tết… và cho các bé đi tham quan dã ngoại hằng năm.

Chương trình chào đón Giáng sinh của học sinh trường mầm non Peter Garden
Chương trình chào đón Giáng sinh của học sinh trường mầm non Peter Garden
Các con được đi tham quan dã ngoại hằng năm
Các con được đi tham quan dã ngoại hằng năm

Đánh giá: 9/10

Trường mầm non nụ cười của bé – xã Phù Đổng

 • Địa chỉ: Xóm Chợ, thôn Phù Đổng 2, xã Phù Đổng, Huyện Gia Lâm, Hà Nội
 • Loại hình trường: Tư Thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi
 • Học phí: 1.000.000 đ – 1.500.000 đ
Trường mầm non nụ cười của bé - Gia Lâm, Hà Nội
Trường mầm non nụ cười của bé – Gia Lâm, Hà Nội

Cơ sở vật chất: Trường có hệ thống cơ sở vật chất để các bé vui chơi trong nhà như cầu trượt, bập bênh, thú nhún. Lớp học được dải thảm xốp giúp cho bé vui chơi dễ dàng hơn.

Chương trình học: Chương trình học đa dạng, tập trung vào phát triển kỹ năng sống hiện đại, nhân cách sống tích cực, và tư duy cho các con.

Giáo viên: Đội ngũ giáo viên chuẩn tốt nghiệp sư phạm mầm non, được đào tạo bài bản và thường xuyên trong quá trình làm việc, vô cùng nhiệt tình và yêu thương các con, sẵn sàng tiếp thu cái mới và liên tục đổi mới trong quá trình dạy học. Nụ cười luôn nở trên môi.

Đánh giá: 8/10

Trường mầm non Quốc Tế Apple Tree – xã Đặng Xá

 • Địa chỉ: Số 80 – DX4 – Khu đô thị Đặng Xá, Huyện Gia Lâm, Hà Nội
 • Loại hình trường: Trường quốc tế
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 48 tháng
 • Học phí: 4.500.000 đ – 6.000.000 đ
Trường mầm non Quốc Tế Apple Tree - Gia Lâm, Hà Nội
Trường mầm non Quốc Tế Apple Tree – Gia Lâm, Hà Nội

Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất hiện đại, giáo cụ chuẩn Montessori phần lớn có nguồn gốc nhập khẩu từ Ấn Độ. Trường có sần chơi, đồ chơi vận động như xe đạp, xe thăng bằng, cầu trượt gỗ, thang leo, …

Chương trình học: Apple Tree Montessori Pre-School – Đặng Xá phát triển hướng đến môi trường giáo dục mầm non thân thiện, tràn ngập tiếng cười trẻ thơ với phương pháp Montessori của hệ thống giáo dục mầm non chuẩn Quốc tế. Từ đây, trẻ sẽ được phát triển toàn diện về tư duy, nhân cách, cá tính bản thân một cách tối đa thông qua các hoạt động.

Hoạt động nổi bật: Các con được đi tham quan dã ngoại và tham gia các chương trình văn nghệ, sáng tạo do nhà trường tổ chức như: lễ hội Halloween, vui tết Trung thu, cuộc thi làm thiệp tặng mẹ nhân ngày 20/10…

Lễ Halloween năm 2019 do trường mầm non Apple Tree tổ chức
Lễ Halloween năm 2019 do trường mầm non Apple Tree tổ chức

Đánh giá: 8.5/10

Trường mầm non Lệ Chi – xã Lệ Chi

 • Địa chỉ: Xã Lệ Chi, Huyện Gia Lâm, Hà Nội
 • Loại hình trường: Công lập
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi
 • Học phí: 155.000 đ – 155.000 đ
Trường mầm non Lệ Chi - Gia Lâm, Hà Nội
Trường mầm non Lệ Chi – Gia Lâm, Hà Nội

Tổng quan: Trường Mầm non Lệ Chi được thành lập từ năm 1960 dưới sự quản lý của UBND xã Lệ Chi với nhiệm vụ CSGD trẻ từ 18-72 tháng tuổi.

Được sự quan tâm của các lãnh đạo UBND huyện, Phòng GD&ĐT, Đảng bộ, chính quyền, các ban ngành đoàn thể huyện Gia Lâm, phụ huynh học sinh quan tâm. Đến nay, trường đã thu về còn có 3 điểm trường, tổng số trẻ là 536 trẻ, có 16 phòng học.

Cơ sở vật chất: Trường lớp khang trang, cơ sở vật chất đầy đủ với các trang thiết bị được đầu tư mua sắm theo Thông tư 01 của Bộ Giáo dục và đào tạo phục vụ cho công tác giảng dạy.

Thành tích: Trường được UBND thành phố cấp giấy chứng nhận trường kiểm định chất lượng trường học đạt mức độ 3 và công nhận là Trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

Các hoạt động nổi bật: Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài trời, vui chơi, dã ngoại cho các con.

Đánh giá: 8/10

Trường mầm non Bình Minh – xã Ninh Hiệp

 • Địa chỉ: Xã Ninh Hiệp, Huyện Gia Lâm, Hà Nội
 • Loại hình trường: Công lập
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi
Trường mầm non Bình Minh - Gia Lâm, Hà Nội
Trường mầm non Bình Minh – Gia Lâm, Hà Nội

Tổng quan: Trường Mầm non Bình Minh thuộc xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, là trường Mầm non nông thôn, nhà trường được thành lập theo Quyết định số 2586/QĐ-UBND ngày 25/11/2013 của UBND huyện Gia Lâm.

Cơ sở vật chất: Trường có diện tích đất là 9672m2 với tổng số 20 phòng học và 5 phòng chức năng. Hiện nay, nhà trường thực hiện chương trình chăm sóc và giáo dục trẻ ở 4 độ tuổi: 2-3 tuổi, 3 – 4 tuổi, 4 – 5 tuổi, 5 – 6 tuổi. Với một không gian rộng thoáng, tập thể CBGVNV đã chung tay đoàn kết xây dựng môi trường sáng- xanh – sạch đẹp góp phần hình thành nhân cách và phát triển toàn diện cho trẻ.

Phòng học chức năng đa dạng: phòng dạy múa, phòng tin học, phòng dạy đàn,… cùng với khu sân chơi ngoài trời với bãi cỏ thoáng mát, rộng rãi.

Hệ thống bếp ăn sạch sẽ, hiện đại của nhà trường
Hệ thống bếp ăn sạch sẽ, hiện đại của nhà trường

Giáo viên: Với đội ngũ BGH, giáo viên và nhân viên trẻ nhiệt huyết, giáo dục trẻ bằng tình yêu thương và trách nhiệm, chất lượng chăm sóc giáo dục của nhà trường ngày càng nâng cao. Năm học 2016 – 2017 và 2017 – 2018, nhà trường đều có giáo viên đạt giải 3 trong hội thi giáo viên dạy giỏi huyện Gia Lâm. Năm học 2017 – 2018 nhà trường vinh dự đạt Tập thể lao động tiên tiến cấp thành phố.

Hoạt động nổi bật: Các bé sinh nhật trong cùng 1 tháng sẽ được tổ chức bữa tiệc sinh nhật rất lớn.

Tiệc sinh nhật do các cô trường mầm non Bình Minh tổ chức cho các bé
Tiệc sinh nhật do các cô trường mầm non Bình Minh tổ chức cho các bé

Đánh giá: 9.5/10

Trường mầm non Sao Mai – xá Kiêu Ky

 • Địa chỉ: Công ty 76 – Bộ Quốc phòng, Xã Kiêu Kỵ, Huyện Gia Lâm, Hà Nội
 • Loại hình trường: Tư Thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi
 • Học phí: 1.600.000 đ – 2.000.000 đ
Trường mầm non Sao Mai - Gia Lâm, Hà Nội
Trường mầm non Sao Mai – Gia Lâm, Hà Nội

Tổng quan: Năm 1971 nhà máy Z176 đ­ược thành lập, để tạo điều kiện cho cán bộ, công nhân viên yên tâm làm việc, nhà máy quyết định thành lập tổ nhà trẻ, trực thuộc phòng Hậu cần nhằm phục vụ chăm sóc, nuôi dư­ỡng con em cán bộ công nhân viên của nhà máy.

Cho đến nay, trường đã thu hút học sinh không chỉ là đối tượng con em của cán bộ nhà máy mà còn cả những học sinh trực thuộc khu vực huyện Gia Lâm.

Cơ sở vật chất: Trường có khuôn viên rộng 2.400m²,  tổng diện tích sử dụng 1.369 m², gồm 10 lớp học, các phòng hoạt động chức năng, cơ sở vật chất đ­ược trang bị đồng bộ hiện đại, các phòng học, phòng chức năng đều đư­ợc trang bị đầy đủ thiết bị dạy và học, đáp ứng công tác nuôi d­ưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ đạt tiêu chuẩn.

Thành tích:

Với những kết quả đạt đ­ược trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ của trường mầm non Sao Mai – Nhà máy Z176 đã đ­ược Bộ GD&ĐT cấp bằng công nhận tr­ường mầm non đạt chuẩn Quốc gia (Theo QĐ số 4653/QĐ-BGDĐT ký ngày 20/7/2009)

Từ Năm học 2005-2006  đến năm học 2016 – 2017 tr­ường liên tục đạt danh hiệu “Tr­ường mầm non tiên tiến xuất sắc”.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang đạt danh hiệu giáo viên giỏi toàn Quốc năm 2014.

Cô giáo Hoàng Thị H­ương đạt danh hiệu Nhà giáo giỏi cấp Bộ Quốc Phòng năm 2012 và cô giáo Lư­u Thị Ngọc Lan đạt danh hiệu Nhà giáo giỏi cấp Bộ Quốc Phòng năm 2015.

Năm học 2016-2017 tập thể trư­ờng vinh dự đ­ược Tổng cục Chính trị tặng bằng khen, 01 cô giáo đ­ược đón nhận bằng khen của Tổng cục Chính trị; 03 cô giáo đ­ược Cục chính trị – TC ANQP tặng giấy khen.

Hoạt động ngoại khóa nổi bật: Các bé được tham gia các lớp học ngoại khóa phù hợp với khả năng và tài năng riêng của từng bé như: lớp học nấu ăn, lớp học võ,….

Các con tham gia lớp học nấu ăn tại trường mầm non Sao Mai
Các con tham gia lớp học nấu ăn tại trường mầm non Sao Mai
Lớp võ thuật tại trường mầm non Sao Mai
Lớp võ thuật tại trường mầm non Sao Mai

Đánh giá: 8.5/10

Trên đây là địa chỉ 6 trường tiểu học tốt nhất huyện Gia Lâm, ngoài ra, để tìm hiểu kỹ hơn, các bậc phụ huynh nên đến trực tiếp trường mà mình mong muốn nhé!

Ngoài ra, cha mẹ có thể tham khảo thêm một số trường mầm non tại các khu vực lân cận như:

Những thông tin chúng tôi đưa ra mang tính chất tham khảo. Bacbaphi.com.vn sẽ tiếp tục cập nhật để đưa đến những thông tin mới nhất, chính xác nhất cho bạn đọc.

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.