Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đàn ông hay phụ nữ nếu may mắn sở hữu tướng miệng đẹp thì sẽ có vận mệnh may mắn, cuộc sống thuận lợi, hậu vận an nhàn. Vậy đâu là những tướng miệng tốt? Cùng điểm danh những tướng miệng tốt này ở đàn ông và phụ nữ qua bài viết dưới đây nhé.

Những tướng miệng tốt ở đàn ông

Tướng miệng chữ Tứ

Tướng miệng chữ Tứ
Tướng miệng chữ Tứ tốt ở đàn ông

Đàn ông có môi trên và môi dưới đều nhau, dày dặn, 2 khóe miệng không rủ xuống mà hơi hướng lên, phần giữa môi trên có vệt rõ rệt, răng đều và trắng gọi là khuôn miệng chữ Tứ.

Đây là loại miệng biểu trưng cho phúc khí tốt, có phần quý trội hơn phần phú, văn chương tài hoa, trường thọ, nhận được nhiều phúc lộc, được xếp vào loại “xuất nạp quan thành tựu”.

Tướng miệng vuông

Tướng miệng vuông
Tướng miệng vuông – tướng miệng tốt

Cần đặc biệt lưu ý miệng vuông với miệng chữ Tứ bởi 2 tướng miệng này rất dễ nhầm lẫn, cụ thể: Miệng vuông có 2 môi cân xứng và rất dày, miệng lớn tuy nhiên khi ngậm vào lại nhỏ. 2 góc của môi trên và môi dưới tạo thành cạnh góc vuông vức. Phần giữa môi trên tiếp giáp với môi dưới không có vệt rõ ràng như miệng chữ Tứ.

Đây cũng là biểu trưng của tướng miệng phú quý, là đặc điểm của người có tính cách nhân hậu, thật thà, không ưu mô. Người này gia đình vợ con hòa thuận, được hưởng nhiều vinh hoa phú quý, phú trội hơn quý.

Tướng miệng rồng

Tướng miệng rồng
Tướng miệng rồng tốt ở đàn ông

Đây cũng là điển hình của tướng miệng đẹp ở nam giới. Người có tướng này sở hữu 2 môi dày dặn vừa phải, tươi nhuận, răng trắng đều, khóe và góc môi không rủ xuống mà hướng lên, thanh tú, nhẹ nhàng.

Người có tướng miệng này xếp vào dạng “thành tựu thượng cách” chủ về uy quyền, đức cao vọng trọng, thường biết cách cư xử khéo léo, cương nhu đúng mực, biết cách xử lý dung hòa được cả lý thuyết và thực tiễn, được mọi người kính phục.

Tướng miệng trăng khuyết

Tướng miệng trăng khuyết
Tướng miệng trăng khuyết – tướng miệng tốt

Theo định nghĩa tiếng Hán việt, miệng trăng khuyết tức là ngưỡng nguyệt khẩu, môi dày trung bình, không dày quá cũng không mỏng quá. Môi dưới tròn đều, uốn cong, môi dưới lớn hơn môi trên, nhân trung tiếp giáp môi trên lõm xuống rất to và rộng. 2 môi lúc khép lại tự nhiên uốn cong lên tựa như hình trăng khuyết.

Người sở hữu tướng miệng này cũng thuộc loại “xuất nạp quan thành tựu”, có thiên phú, kiên cường, thông minh, lanh lợi, tham vọng, thích dùng cơ trí hơn đức độ. Tướng miệng này chủ về phú quý, có công danh hơn người.

Tướng miệng cọp

Tướng miệng cọp
Tướng miệng cọp hay tướng miệng hổ là tướng miệng tốt

Nam giới có miệng với kích thước rộng lớn nhất, lăng giác rõ rệt, vạch ngang của miệng rất dài, khi mở miệng ra thì rất lớn, khi ngậm lại thì nhỏ và tạo thành vạch dài, môi có độ dày trung bình, không dày quá không mỏng quá gọi là tướng miệng cọp.

Tướng miệng này cũng là tướng quý, có uy quyền hiển hách, giàu sang phú quý chủ về những người có tính cách lanh lợi, hoạt bát, thông minh, mưu trí, mạnh về thực hành hơn là lý thuyết.

Tướng miệng trâu

Tướng miệng cọp
Đàn ông tướng miệng trâu trung hậu thật thà

Đàn ông sở hữu cặp môi rất dày và nhiều thịt, màu sắc không trang nhã mà sậm màu, có góc cạnh rõ ràng hơn miệng vuông gọi là tướng miệng trâu.

Nam giới có tướng miệng này đa phần là người trung hậu, thật thà nhưng đôi khi cũng cố chấp, thông minh ở mức trung bình. Gia đình vợ chồng thường dễ xung khắc nhưng cuộc đời an nhàn ít sóng gió, phúc lộc kéo dài, phú nhiều hơn quý.

Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn về tướng mặt, tướng tay,… tại kênh Xem tướng của Team nhantuong.info.

Những tướng miệng tốt ở phụ nữ

Tướng miệng trái tim

Tướng miệng trái tim
Phụ nữ tướng miệng trái tim phú quý song toàn

Thế nào là miệng trái tim? Môi hay miệng hình trái tim là tướng có phần môi trên và môi dưới khá đầy đặn và đều nhau, khóe miệng hướng lên. Phần giữa môi trên – chỗ tiếp giáp môi dưới có núm rõ rệt. Nhân trung thẳng, sâu, thêm răng trắng đều, sắc môi tươi tắn.

Nữ giới sở hữu tướng miệng này thường phú quý song toàn, phần quý trội hơn phần phú, hưởng nhiều phúc lộc, sống thọ, có văn chương hơn người.

Tướng miệng anh đào

Tướng miệng anh đào
Tướng miệng anh đào tướng miệng tốt của phụ nữ

Miệng anh đào và miệng trái tim cũng khá dễ nhầm lẫn. Miệng anh đào có kích thước miệng nhỏ hoặc trung bình, sắc môi hồng tươi như cánh hoa anh đào, răng đều và khít, khóe miệng cong lên phía trên.

Người có tướng miệng này chủ về phú quý bậc trung, thường được quý nhân phù trợ, sở hữu tính cách lương thiện, thông minh, chăm chỉ, thấu hiểu người khác.

Xem luận giải chi tiết hơn về tướng miệng này trong bài Tướng môi anh đào.

Tướng miệng vòng cung

Tướng miệng cánh cung
Tướng miệng cánh cung tướng miệng tốt của phụ nữ

Trong một số sách cổ xếp 2 tướng miệng vòng cung và miệng trăng khuyết là 1. Tuy nhiên trên thực tế thì hai tướng miệng này không giống nhau, cụ thể ở một số điểm: Miệng vòng cung có kích thước miệng lớn (miệng trăng khuyết rộng trung bình), môi mỏng hơn; .

Phụ nữ có tướng miệng này sở hữu tính cách và vận mệnh tương đối giống với người miệng trăng khuyết. Tuy nhiên khác nhau ở chỗ họ có lý tưởng sâu sắc hơn. Họ thường phù hợp với các nghề văn học, nghiên cứu hơn là kinh doanh hay chính khách.

Tướng miệng khỉ

Tướng miệng khỉ
Tướng miệng khỉ tướng miệng tốt của phụ nữ

Đặc điểm của tướng miệng khỉ được xếp vào loại xuất nạp quan thành tựu, chủ về phúc lộc, trường thọ, là miệng cân xứng, nhất quán, không lệch, cụ thể 2 môi có độ dày trung bình, không dày không mỏng và khá dài, khóe miệng hướng lên trên. Môi trên hằn lõm rất đẹp, vị trí thịt ở phần giữa môi trên với môi dưới không rõ rệt. Nhân trung rất đẹp, thẳng, sâu và song song. Những người tướng miệng này thường tính tình cứng rắn, mạnh mẽ thiên về lý trí nhiều hơn tình cảm.

Người sở hữu tiếng miệng này thêm vào đó là nhân trung sâu thì không phải lo lắng đến tiền bạc, vật chất, số được hưởng nhiều phúc nhiều lộc số phận vô cùng may mắn, cuộc sống thuận lợi, sự nghiệp dễ dàng thăng tiến, có người phù trợ giúp đỡ.

Tướng miệng rộng, môi dày

Đây là tướng miệng khá dễ nhận biết với đặc điểm cặp môi dày, có đường nét rõ ràng, màu sắc tươi tắn, hồng hào. Tính tình, cuộc sống của phụ nữ có tướng miệng này phú nhiều hơn quý, rất đôn hậu, đoan trang, nói năng lễ phép, đối nhân xử thế chân thành và thẳng thắn, không thích gây chuyện thị phi.

Tướng miệng có đường nét rõ ràng, khóe miệng cười

Đường nét góc cạnh trên môi cân xứng, rõ ràng, khép chặt, khóe miệng cong lên hay cười là người phụ nữ luôn luôn vui vẻ và tràn đầy sức sống. Họ vẫn luôn giữ được tinh thần lạc quan để vượt qua mọi chông gai dù cuộc sống có nhiều khó khăn. Nữ giới với tướng miệng này dễ đạt được thành công trong sự nghiệp, có khả năng lãnh đạo tốt, được mọi người xung quanh yêu quý, ngưỡng mộ.

Nam giới hay nữ giới sở hữu tướng miệng đẹp là 1 điều vô cùng may mắn mà không phải ai cũng có. Tuy nhiên tướng miệng đẹp thôi chưa đủ, có đẹp đến bao nhiêu mà suy nghĩ xấu xa, lười biếng thì cũng khó mà công thành danh toại. Chính vì thế bản thân có tướng miệng đẹp, mỗi người cũng cần phải có trái tim đẹp cùng với sự cố gắng, cần không ngừng tu dưỡng về đạo đức cũng như rèn luyện sức khỏe để sớm thành công.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.