Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Trong nhân tướng, ngón tay út là ngón đại diện cho khả năng giao tế, khả năng diễn đạt tâm trạng, ý chí bằng lời nói, lời văn. Thông qua ngón út có thể đoán biết được phần nào tính cách, tài lộc cũng như vận mệnh của mỗi người. Vậy ngón tay út ngắn có nghèo không? độ dài ngón tay út ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Ngón tay út có ý nghĩa như thế nào?

Ngón tay út là ngón tay đại diện cho khả năng giao tế của mỗi người. Thông qua ngón tay út bạn có thể đoán định được phần nào về tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người thông qua phương diện giao tế của họ.

Ngón tay út đại diện cho khả năng giao tế
Ngón tay út đại diện cho khả năng giao tế

Nếu đầu ngón út nhọn thì chủ nhân là người có tài hùng biện tự nhiên, sáng suốt, tế nhị, mưu mẹo, nhất là trong điều khiển. Đây cũng là mẫu người có khả năng hiểu biết khoa học huyền bí, có khả năng tâm linh hoặc có trực giác tốt hơn người thường.

Nếu đầu ngón út hình chóp nón thì chủ nhân là người có tài hùng biện tự nhiên, khả năng giao tiếp vô cùng tốt lại khéo léo, mưu mẹo và khá tế nhị nên được lòng nhiều người.

Nếu đầu ngón út hình vuông thì chủ nhân là người có lập luận tốt, logic chặt chẽ, rõ ràng đưa đến một kết luận đúng đắn. Chính vì thế mà người có ngón út như này nên làm những công việc thiên về nghiên cứu, đòi hỏi sự chính xác và tỉ mỉ cũng như khả năng lập luận và logic cao chẳng hạn nhà sinh lý học, bác sĩ, luật sư, buôn bán…

Nếu đầu ngón út tòe ra thì chủ nhân là người có hoạt động khoa học, giỏi về khoa học chuyển động. Họ nhanh nhẹn, thích thể thao và các trò ảo thuật.

Khi xem tướng ngón tay út người ta không chỉ dựa vào hình dáng đầu ngón tay mà còn dựa vào độ dài ngắn của ngón út hay của từng đốt trong ngón út, độ mềm dẻo hay thô cứng của ngón này để đoán định trên nhiều phương diện.

Để tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của ngón tay út trên các phương diện này vui lòng click tại xem tướng ngón tay út.

Có một số nhận định cho rằng thông qua độ dài của ngón út có thể đoán được vận mệnh sang hèn của chủ nhân. Vậy liệu nhận định đó có đúng không? chúng có ý nghĩa gì đặc biệt? mời bạn đọc theo dõi phần tiếp theo để có câu trả lời chính xác nhất.

Ngón tay út ngắn có nghèo không?

Thông thường khi xem xét độ dài của ngón út người ta thường lấy ngón áp út làm thước đo độ dài hay gọi là ngón để so sánh.

Độ dài ngón út so với ngón áp út
Độ dài ngón út so với ngón áp út

Ngón tay út cao bằng 2 lóng đầu của ngón áp út

Chủ nhân là người có tính tình bảo thủ, bướng bỉnh và khá nóng tính tuy nhiên lại cực kỳ chung thủy, yêu thương đối phương hết lòng.

Nhưng để cuộc sống hôn nhân bền chặt tốt hơn hết vẫn nên kết hôn muộn một chút, tránh sự bướng bỉnh làm ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. Khi bản thân đã chín muồi, đầy đủ kinh nghiệm thì cũng là lúc có thể kiềm chế được bản thân, biết đúng sai và chừng mực để đi tới hôn nhân.

Về công việc thì những người này là mẫu người nghiêm túc khi làm việc, biết tạo động lực để vượt qua khó khăn, thử thách khiến bản thân ít nhiều cũng đạt được những thành tựu nhất định trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Những người này nếu cố gắng và nỗ lực cũng được xếp vào hàng tiểu phú quý, nếu như kết hợp cùng ngũ quan toàn hảo thì mới được xem là đắc cách.

Ngón tay út thấp hơn 2 lóng đầu của ngón áp út

Những người sở hữu đặc điểm này trên ngón tay út được xem là những người khá hướng nội, có phần rụt rè và nhút nhát, họ ít nói và thường ít bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài.

Dù trong cuộc sống hay trong công việc, họ đều không thích thể hiện mình, không bộc lộ cá tính của mình do đó bản thân sẽ mất nhiều cơ hội tạo nên sự thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống, khó được hưởng giàu sang, phú quý.

Xét về mặt hôn nhân thì đa phần hôn nhân của họ không mấy thuận lợi bởi tính tình có phần nhẫn nhịn, chịu đựng, không nêu ý kiến của bản thân nên trở thành người không có tiếng nói trong gia đình.

Ngoài ra, những người có tướng như vậy thường gặp các vấn đề về thận và đường sinh dục đặc biệt là phụ nữ thường khó có con hơn bình thường nên cần chú ý.

Những người này nếu muốn tốt hơn nên cải thiện khả năng giao tiếp, học cách mở lòng để có thể nhận được nhiều sự quan tâm và giúp đỡ hơn, từ đó cũng khiến công việc và cuộc sống có những khởi sắc đáng kể.

Ngón tay út cao hơn 2 lóng đầu của ngón áp út

Chủ nhân sở hữu tướng tay này kể cả nam hay nữ đều được đánh giá là những người rất thông minh, nhanh nhẹn, cá tính và mạnh mẽ. Đây được xem là những người có khả năng lãnh đạo bẩm sinh bởi khả năng giao tiếp tốt, biết tiến biết lùi, tầm nhìn tốt lại biết chăm chỉ và nỗ lực để đạt được mục đích nên bản thân những người này dễ có cuộc sống giàu sang, phú quý trong tay nắm cả công danh, sự nghiệp và tiền tài.

Người này cuộc sống hôn nhân cũng khá viên mãn, khi lập gia đình có nửa kia cùng san sẻ và giúp đỡ nên mọi chuyện thuận buồm xuôi gió, có thể nói là thành công viên mãn.

Tuy nhiên những người này không nên quá tin người để đề phòng tiểu nhân hãm hại.

Nhìn chung ngón tay út ngắn hay dài không thể nói lên hết vận mệnh của chủ nhân giàu sang hay nghèo khó mà chúng còn cần căn cứ trên nhiều bộ vị khác mới có thể đoán định được. Độ dài ngón út cũng chỉ là một phần trong nhân tướng, không thể đoán định tất cả.

Do đó nếu ai có ngón út không dài cũng không nên lo lắng mà cần khắc phục những nhược điểm của bản thân, tu tâm dưỡng tính để cuộc sống và vận mệnh ngày càng tốt lên.

Ngoài ra những ngón tay út còn phụ thuộc và chịu ảnh hưởng khá nhiều bởi ngón áp út ngay bên cạnh. Chính vì thế khi xem tướng ngón tay út cũng nên chú ý đến ngón tay này.

Để tìm hiểu chi tiết về ngón áp út vui lòng click tại xem tướng ngón tay áp út.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.