Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Công nghệ in tem giấy giá rẻ ảnh hưởng rất lớn đến chi phí in tem nhãn giấy. Hiện nay 2 công nghệ được ứng dụng để in tem giấy giá rẻ phổ biến nhất là Flexo và Offset. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về 2 công nghệ này qua bài viết sau.

Công nghệ in tem giấy giá rẻ Offset

In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy.

Công nghệ in tem giấy giá rẻ Offset
Công nghệ in tem giấy giá rẻ Offset

Công nghệ in tem giấy giá rẻ Offset mang các ưu điểm:

 • Giá thành in ấn rẻ nếu in với số lượng nhiều (hàng chục nghìn, trăm nghìn tem nhãn). Nói chung càng in số lượng lớn thì giá thành lại càng giảm.
 • Chất lượng tem in ra có độ sắc nét cao, không bị lem hoặc nhòe mờ.
 • In được trên nhiều chất liệu khác nhau.
 • Tuổi thọ bản in lâu bền vì không tiếp xúc trực tiếp với bề mặt cần in

Nhược điểm của công nghệ in tem nhãn giấy Offset:

 • Thời gian tạo bản in tương đối lâu. Thích hợp in với số lượng lớn
 • Không in được những sản phẩm có hình dạng lạ hoặc những sản phẩm được cấu tạo bởi những chất liệu khó in.
 • Bộ phận chạy máy điều chỉnh áp lực in mạnh hay yếu cũng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Công nghệ in tem giấy giá rẻ Flexo

Flexo là công nghệ in tem giấy giá rẻ phổ biến nhất hiện nay. Đây là công nghệ in tem trực tiếp. Flexo bắt nguồn từ chữ flexible, nghĩa là mềm dẻo với khuôn in, được chế tạo bằng nhựa photopolymer với phương pháp quang hóa, CTP hoặc khắc laser. In flexo là phương pháp in trực tiếp do có bản in nổi, mực in cấp cho khuôn in nhờ trục anilox.

Công nghệ in tem giấy giá rẻ Flexo
Công nghệ in tem giấy giá rẻ Flexo

Ưu điểm của công nghệ in Flexo:

 • Khi sử dụng công nghệ in Flexo, mực in rất nhanh khô, điều này sẽ giúp việc in nhanh chóng, tiết kiệm thời gian in ấn.
 • Giá in rất rẻ nếu in tem số lượng lớn. Chất lượng tem nhãn giấy in ra đảm bảo đồng đều về chất lượng.
 • Máy in Flexo có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau: decal giấy, decal nhựa, decal xi bạc… Có thể in dễ dàng trên bề mặt vật liệu cứng, mềm, không hấp thụ, hấp thụ…
 • Công nghệ in Flexo có thể in ở cả 2 mặt, in được cả trên các bề mặt nặng như tấm tôn.
 • Máy in được trang bị thêm bộ phận cắt bế, cán màng giúp tem nhãn được hoàn chỉnh, đẹp mắt.
 • Một trong những ưu điểm lớn nhất của công nghệ in Flexo đó là có thể in tem giấy giá rẻ dạng cuộn. Tem dạng cuộn sẽ có độ dài từ 50, 100, 150m… tùy thuộc nhu cầu khách hàng. Các cuộn tem nãy sẽ được ứng dụng rộng rãi trong các phân xưởng, nhà máy có quy mô sản xuất lớn, tạo ra hàng nghìn, chục nghìn, trăm nghìn sản phẩm mỗi ngày. Nhờ có tem cuộn mà các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, nhân công, sức lực, chi phí dán tem hiệu quả, hơn nữa tem dán bằng máy cũng đảm bảo độ chính xác và đồng đều hơn so với dán bằng tay thủ công.

Nhược điểm của công nghệ in Flexo:

Bên cạnh những ưu điểm trên thì in tem nhãn công nghệ Flexo cũng có một vài điểm hạn chế nho nhỏ: Thời gian tạo bản in tương đối lâu, chỉ thích hợp với việc in tem số lượng lớn.

Tìm hiểu chi tiết hơn về quy trình và dịch vụ in tem nhãn bằng công nghệ Flexo, bạn có thể xem thêm tại bài In tem giấy giá rẻ.

Nên in tem giấy giá rẻ bằng công nghệ Flexo hay Offset?

Việc quyết định in tem giấy giá rẻ bằng công nghệ Flexo hay Offset tùy thuộc hoàn toàn vào nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Nếu khách hàng muốn in tem giấy giá rẻ dạng tờ rời thì có thể lựa chọn công nghệ in Offset, còn nếu khách muốn in tem giấy dạng cuộn, sử dụng cho các máy dán nhãn tự động thì nên lựa chọn công nghệ in Flexo. Nhìn chung 2 công nghệ này khách hàng muốn in giá rẻ thì cần đảm bảo in tem với số lượng đủ lớn, trường hợp in số lượng nhỏ thì chi phí in ấn sẽ rất cao.

Địa chỉ in tem giấy giá rẻ công nghệ hiện đại

Muốn in tem giấy giá rẻ, các đơn vị và doanh nghiệp nên tìm đến các đơn vị có xưởng in riêng, không phải là các đơn vị in thương mại (thường ăn chênh lệch % khiến giá thành in ấn bị đẩy lên cao hơn). Sơn Nguyên là một trong những xưởng in quy mô lớn với diện tích hơn 1000m2, được đầu tư hệ thống máy in tem giấy hiện đại: máy in Flexo, máy in Offset được nhập khẩu từ Nhật, Hàn Quốc – những quốc gia có nền khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất.

Khi in tem giấy tại Sơn Nguyên, khách hàng sẽ được in với giá tận gốc, thấp hơn mặt bằng chung thị trường từ 10 – 15%. Với những khách hàng thân thiết, Sơn Nguyên có chính sách chiết khấu giảm giá cao; ngoài ra các khách hàng đặt đơn in số lượng lớn cũng được giảm giá tương đối nhiều. Chính sách vận chuyển giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội và giảm hơn 50% phí vận chuyển các đơn ngoại thành, tỉnh lân cận cũng góp phần làm giảm giá thành in tem giấy.

In tem giấy giá rẻ công nghệ Flexo tại xưởng in Sơn Nguyên cho tốc độ in ấn nhanh, tem giấy được in với chất liệu tốt nhất, sử dụng mực in UV bám màu tốt, cho hình ảnh chữ viết sắc nét, sống động. Máy Flexo được trang bị hệ thống cắt bế, cán màng giúp tem nhãn hoàn chỉnh khi đến tay khách hàng.

Để in tem giấy giá rẻ tại Sơn Nguyên, khách hàng vui lòng liên hệ về:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên SNP

 • Văn phòng: 389 Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Điện thoại: (024)3 662 0819 – Fax: (024)3 662 0820.
 • Hotline: 0979262230
 • Website: sonnguyen.com.vn
 • Email: congtyinsonnguyen@gmail.com
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.