Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Các loại giấy in decal chuyển nhiệt phổ biến trên thị trường

0

Cập nhật ngày 26/12

Do ngành công nghệ in decal chuyển nhiệt phát triển nên ngày nay chất lượng giấy in cũng phải đáp ứng. Giấy đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm in ấn.

Đặc điểm của giấy in decal chuyển nhiệt?

Giấy decal chuyển nhiệt là một dòng sản phẩm lớn, với khá nhiều loại giấy decal khác nhau. Khi sử dụng kỹ thuật in chuyển nhiệt để in ép nhiệt các hình ảnh, họa tiết lên trên bề mặt các loại áo, vải thì người ta sẽ sử dụng vật liệu này do có những đặc tính như dưới đây:

  • Được in bằng mực in chuyển nhiệt với máy ép nhiệt phẳng cao áp ở nhiệt độ 200 độ trong 60 giây. Khi đủ nhiệt độ, thời gian và lực ép hợp lý thì chất lượng hình ảnh được in lên vật phẩm luôn bảo đảm với chất lượng tối ưu nhất.
  • Sản phẩm giấy in nhiệt được thiết kế sao cho có thể chuyển được tất cả các loại hình ảnh, họa tiết, màu sắc lên chất liệu vải tổng hợp, bông.
  • Loại giấy này thường có màu nền trắng mềm, ít thấm màu nên có khả năng in khá dễ, hình ảnh in rõ nét, chất lượng, có độ bám chắc tuyệt đối, không bị bong tróc, sờn màu.
  • Hình ảnh được in lên giấy in nhiệt thường là được in ngược trước khi in lên vải, áo.
  • Với kích thước có sẵn bằng tờ A4 và A3 nên bạn dễ dàng hơn trong việc chuyển một nền phim rất mỏng rõ ràng với hình ảnh, chỉ cần in hình ảnh với máy in phun, sau đó cắt ra thiết kế và nhấn vào bề mặt được lựa chọn của bạn vào máy ép nhiệt với thời gian thích hợp.
Giấy in decal chuyển nhiệt

Giấy in decal chuyển nhiệt

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu in tem nhãn decal hay các loại nhãn mác, bạn có thể tham khảo ngay về xưởng in decal.

Những loại giấy in decal chuyển nhiệt thông dụng trên thị trường ngày nay

Giấy decal Jet-Pro SS

JET Pro SS được xem là dòng sản phẩm phổ biến với những đặc tính như sau:

  • Giấy in mỏng nhất nên tương thích với đa số các loại máy in phun màu trong dòng sản phẩm giấy decal chuyển nhiệt.
  • Giấy in chuyển nhiệt được thiết kế để chuyển tất cả các loại hình ảnh lên bông và vải polyester màu trắng và màu sáng.
  • Với kích thước A4 và A3 có sẵn nên bạn dễ dàng chuyển một nền phim rất mỏng rõ ràng với hình ảnh và lưu ý khi in chuyển nhiệt giấy Decal Jet Pro SS, bạn cần đảo ngược hình ảnh trước khi in.

Decal nhiệt UP

Decal nhiệt UP là loại decal chuyên dùng in áo, vải tối màu đơn giản, chỉ cần dùng máy cắt decal hoặc kéo, và lấy máy ép nhiệt ép trực tiếp lên áo, vải sáng màu hoặc tối màu.

Decal nhiệt UP phù hợp với tất cả các loại vải không bong tróc và có thể giặt bằng máy giặt.

Giấy Decal chuyển nhiệt 3G Jet – Opaque

Giấy Decal 3G Jet-Opaque được thiết kế để chuyển tất cả các loại hình ảnh lên bông và vải polyester màu sáng và màu tối.
Giấy in chuyển nhiệt Decal 3G Jet-Opaque mang lại bản in có chất lượng cao cấp nhất bởi khi in nó sẽ chuyển từ mực giấy qua áo đạt khoảng 99% so với file hình thiết kế cho màu sắc gần như đạt chuẩn hình gốc.

Nếu vải có nền màu trắng thì công việc in sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Để có thể sử dụng giấy decal nhiệt 3G Jet-Opaque này, chúng ta tiến hành in hình ảnh ra chiếc máy phun, sau đó ép bề mặt in vào máy ép nhiệt sau khi đã cắt thiết kế. Máy ép nhiệt tự thiết lập thời gian và nhiệt độ trong máy để hình in có chất lượng tốt nhất.

Decal nhiệt Subumation

Hiện nay, có thể nói, giấy decal chuyển nhiệt Subumation là loại giấy ép nhiệt có chất lượng in tốt nhất. Vì dòng giấy này được sử dụng mực chuyển nhiệt vô cùng cao cấp. Vì thế, mỗi khi in lên vải, màu sẽ được bám chắc, đồng thời màu in cũng đạt mức chính xác là 95%.

Loại giấy ép nhiệt này được sử dụng có kết quả cao nhất khi sử dụng cho dòng vải có 35% polyester và 65% cotton. Một điểm đặc biệt nhất của giấy ép nhiệt này đó chính là giá thành của nó. So với mặt bằng chung thì loại decal nhiệt này khá là rẻ, tuy nhiên chất lượng của nó lại vô cùng cao. Vì thế, đây là loại giấy in chuyển nhiệt được nhiều người sử dụng và phổ biến nhất hiện nay.

Ứng dụng của giấy in decal chuyển nhiệt

Giấy in chuyển nhiệt lên áo thun sáng màu có thể cải tiến chiếc áo thun trắng đơn điệu thành chiếc áo đặc biệt, độc nhất vô nhị mang đậm phong cách thiết kế, thể hiện được cá tính của bạn.

Giấy in chuyển nhiệt lên vải tối màu giúp bạn in lên những chiếc áo tối màu, vải tối màu bằng cách sử dụng giấy in chuyển nhiệt 3g Jet rất độc đáo.

Giấy in chuyển nhiệt lên ly sứ, vào những dịp lễ Tết, kỷ niệm, tri ân bạn có thể dùng giấy in chuyển nhiệt để in lên ly sứ với các hình ảnh tượng trưng để mang lại những món quà ý nghĩa nhất cho người thân, bạn bè.

Giấy in decal chuyển nhiệt ngày nay có nhiều loại phù hợp cho từng ngành kinh doanh. Chính vì vậy, tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn những loại giấy in decal phù hợp nhất.

Mời bạn tìm hiểu thêm: Các loại giấy in decal

Thông tin được chia sẻ bởi Sơn Nguyên – xưởng in uy tín tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu in tem nhãn, in quảng cáo, in catalog,… bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên

Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0979 26 22 30

Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

Website: sonnguyen.com.vn

Share.

Comments are closed.