Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Hội trường tỉnh hiện nay thường bố trí các mẫu bục tượng Bác làm từ chất liệu gỗ công nghiệp bên ngoài dán Veneer sang trọng. Dưới đây là 2 mẫu sản phẩm bạn có thể tham khảo.

Bục tượng bác Đức Khang DKTB-02

Bục tượng bác DKTB-02 có thân bục dạng hình trụ chữ nhật đơn giản, không có các họa tiết trang trí cầu kỳ hay phối hợp màu sắc. Tuy nhiên, sự tinh tế nằm ở cách sắp xếp các đường vân gỗ trên thân bục. Chúng đều là những đường vân tự nhiên trên bề mặt gỗ Veneer, qua bàn tay khéo léo và lựa chọn, sắp xếp tỉ mỉ, được ghép vào với nhau tạo thành hình ảnh có quy luật.

Bục tượng bác Đức Khang DKTB-02
Bục tượng bác Đức Khang DKTB-02

Trên mỗi mặt thân bục được trang trí các hoa văn giống nhau. Có một hình chữ nhật nhỏ hơi lõm vào bên trong một chút so với bề mặt. Trên các ô hình chữ nhật nhỏ này, người thợ sẽ chọn ra những miếng gỗ có đường vân phù hợp để khi ghép vào với nhau tạo thành hình quả trám (hình thoi), hình này tạo bởi đường nối trung điểm các cạnh hình chữ nhật nhỏ với nhau.

Nếu so với dáng thân bục tượng hình ngọn đuốc thanh thoát, mềm mại thì bục hình trụ thể hệ sự cân đối, vững chắc, uy nghiêm.

Chân bục tượng là một hình hộp chữ nhật dẹt, chiều ngang lớn hơn so với phần thân bục. Nhờ vậy mà nó phân tán sức nặng tốt hơn, không tập trung nhiều lực nén vào một vị trí, do đó sản phẩm có độ vững chãi cao.

Phần mặt bục tượng bác được tạo hình giống như mái nhà hình thang cân ngược. Bên trong là mặt phẳng rộng để đặt tượng và đặt hoa trang trí. Độ sâu của “phần mái ngược” tạo thành khoang kín bao xung quanh mặt bục, tránh không để tượng rơi vỡ khi gặp sự cố.

Bục tượng Bác Đức Khang DKTB-01

Bục tượng Bác Đức Khang DKTB-01 có thiết kế cổ điển, đơn giản, tạo hình giống ngọn đuốc, sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp dán Veneer, sơn PU 3 lớp sáng bóng. Điểm nhấn của thiết kế này là hai đường sọc ngang trên thân bục và các bậc cấp trang trí.

Bục tượng Bác Đức Khang DKTB-01
Bục tượng Bác Đức Khang DKTB-01

Phần mặt bục phát biểu thiết kế hai hình hộp chữ nhật chồng lên nhau, trong đó, hình hộp bên trên là vách ngăn bảo vệ để tượng bác không bị rơi xuống. Phía bên trong vách cao là mặt phẳng để đặt tượng. Diện tích mặt bục đủ rộng vừa để đặt tượng vừa để bày hoa trang trí. Hình hộp ở phía dưới có khắc chữ CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH trang trọng, tinh tế.

Phần thân bục có dạng ngọn đuốc nhỏ, kích thước nhỏ dần từ trên xuống và không khắc đường vân hay đường sọc trang trí. Tuy nhiên có hai đường vạch nhỏ khác màu gần hai đầu trên và dưới được kẻ viền và sơn màu khác để tạo điểm nhấn.

Phần chân bục được thiết kế đơn giản nhất, chỉ là một hình hộp chữ nhật với các cạnh phía trên khắc kiểu bậc tam cấp nhỏ, còn lại để trơn được sơn màu nâu đỏ.

Tìm hiểu thêm các mẫu bục tượng Bác khác của Đức Khang tại mục Bục tượng Bác.

Các mẫu bục tượng Bác trên đây đều được sản xuất và phân phối bởi Nội thất Đức Khang. Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ tới:

Công ty Cổ phần Nội thất Đức Khang

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0915 256 266 – 0967 276 668 – 0981 503 868

Website: noithatduckhang.com.vn

Email: noithatduckhang@gmail.com

Mời bạn tìm hiểu thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.