Loading...

TỔNG QUAN - HỒNG HÀ ECO CITY

Discussion in 'Bảng Phong Thần' started by mr.bom.1909, Aug 25, 2017.

 1. mr.bom.1909

  mr.bom.1909 New Member

  Joined:
  Aug 11, 2017
  Messages:
  26
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  TỔNG QUAN DỰ ÁN HỒNG HÀ ECO CITY

  [​IMG]

  [​IMG]

  CHUNG CƯ HỒNG HÀ ECO CITY – VỊ TRÍ VÀNG ĐẮC ĐỊA

  Khu thành thị Hồng Hà Eco City nằm trên địa bàn xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Có vị trí tiện lợi, tiếp cận dễ dàng với hệ thống các đường liên lạc cao tốc như Pháp Vân Cầu Giẽ, Cầu Thanh Trì, đường Phạm Hùng…và chỉ cách trọng tâm thành thị Hà Nội 9,5km.

  Phía Bắc giáp tuyến đường quy hoạch phía Bắc của lô OC38 theo quy hoạch trục Tây Thăng Long. Phía Nam giáp trục phát triển Tây Thăng Long. Phía đông giáp tuyến đường đai 4. Phía Tây giáp xã Thương Mỗ.

  Hồng Hà Eco City nằm giữa các khu vực nội đô và các khu vực phía Nam thành phố Hà Nội, được liên kết với các khu vực khác của thị thành bằng hệ thống giao thông thuận lợi, tiếp cận dễ dàng với hệ thống cầu đường giao thông như Pháp Vân-Cầu Giẽ, cầu Thanh Trì, đường Phạm Hùng, tuyến đường Ngọc Hồi-Yên Viên, tuyến Bus vào trọng tâm đô thị…

  MẶT BẰNG CĂN HỘ HỒNG HÀ ECO CITY

  Các căn hộ Hồng Hà Eco City có thiết kế ấn tượng với diện tích đa dạng phù hợp với phần lớn nhu cầu của khách hàng hiện nay. Mỗi căn hộ được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ với diện tích từ 65 m2 – 118 m2 rất tiện nghi với mọi gia đình. Ngoài ra dự án còn có 1 đến 2 căn hộ Duplex mà các dự án khác xung quanh khu vực chưa có giúp cư dân tại đây tận hưởng cuộc sống đầy tiện nghi.


  [​IMG]
  TIỆN ÍCH CHUNG CƯ HỒNG HÀ ECO CITY

  [​IMG]

  Căn hộ Hồng Hà Eco City sở hữu nhiều tiện ích cao cấp và hiện đại. Dưới đây là hệ thống các tiện ích dịch vụ tại dự án Hồng Hà Eco City đa dạng, phong phú, chất lượng và hiện đại.

  + Khu mua sắm bao gồm: Siêu thị và trọng tâm thương nghiệp cao cấp…

  + Khu TTTM cao cấp, không gian mua sắm.

  + Khu vui chơi, giải trí và sáng tạo cho trẻ con

  + Công viên 6 cảm quan

  + Trường mẫu giáo, trường tiểu học, trường trung học cơ sở chuẩn nhà nước

  + Club GYM-Club Thẩm mỹ

  +Khu đoàn luyện sức khỏe ngoài trời, đường dạo bộ, đồi Kim Tự Tháp cây, đài Phun Nước

  + Phòng khám đa khoa hiện đại cung cấp dịch vụ coi ngó sức khoẻ theo tiêu chuẩn quốc tế cho mọi lứa tuổi trong một môi trường an toàn, rét mướt và thân thiện.

  Với kinh nghiệm phát triển bất động sản tại hàng loạt dự án mới tại Việt Nam, Hồng Hà Eco City sẽ mang những thiết kế độc đáo và tối ưu, cũng như những sản phẩm đẳng cấp và hoàn hảo nhất tới quý khách hàng.
   

Share This Page