Loading...

Tình trạng và cách chữa bệnh suất tinh sớm đối với đàn ông để đạt được thành quả cao nhất

Discussion in 'Góc Tán Gẫu' started by hatansjou, Jun 17, 2017.

 1. hatansjou

  hatansjou Member

  Joined:
  Aug 26, 2016
  Messages:
  71
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  Điều chỉnh thời gian, tần suất "giao ban" hợp lí
  Tần suất làm tình quá nhiều và liên tục trong một thời gian dài tạo ra tâm lý mệt mỏi, dẫn đến tình trạng cậu nhỏ không thể căng cứng hoặc xuất tinh sớm. Nếu người chồng đang trong quá trình điều trị xuất tinh sớm, tốt nhất hai vợ chồng nên tạm thời ngủ riêng, kiêng quan hệ tình dục theo lời khuyên của bác sĩ, giúp trung khu thần kinh và cơ quan sinh dục được nghỉ ngơi, từ đó có thể nâng cao hiệu quả trong việc chữa trị bệnh xuất tinh sớm.
  Sức khỏe suy nhược do lao động quá sức, rí óc căng thẳng hay những bệnh lý khác đều là nguyên nhân phát bệnh xuất tinh sớm, do đó các bạn nam nên luyện tập thể thao đều đặn mỗi ngày vừa giúp nâng cao sức khỏe bản thân lại vừa kết hợp giúp cho việc chữa bệnh xuất tinh sớm đạt công hiệu cao.

  Bổ sung thực phẩm bổ dưỡng
  Sử dụng đồ ăn bổ thận tráng dương rất tốt như thịt chó, thịt bò, thịt dê… đều là những chất tốt cho hoạt động của tinh trùng, có khả năng nâng cao ham muốn tình dục, ngoài ra có thể ăn các lạo thực phẩm khác như thịt gà, đậu phộng, nội tạng động vật…
  Đây là những lưu ý cơ bản trong trị bệnh xuất tinh sớm mà đàn ông cần biết để giảm tránh và thực hiện nghiêm túc các lời khuyên để việc điều trị tri xuat tinh som được đạt hiệu quả cao nhất.
  [​IMG]
  Nguyên nhân nào gây ra xuất tinh sớm?
  Nguyên nhân thường do tâm lý thường là do lo lắng, hồi hộp, lần quan hệ đầu tiên, kiểm soát xuất tinh kém, tinh thần không ổn định, bạn tình quá nồng nhiệt, do cắt bao quy đầu , do tăng nhạy cảm vùng dương vật… Xuất tinh sớm do các yếu tố bệnh lý gây nên! Các yếu tố thực thể gây xuất tinh sớm bao gồm: thời kì nội tiết tố bất thường,tăng nhạy cảm vùng dương vật, viêm tuyến tiền liệt mạn tính, trĩ tắc mạch gây đau, trĩ nội viêm mạn tính, viêm tổ chức liên kết quanh tuyến tiền liệt, rò hậu môn, tổn thương tủy sống, thiểu năng sinh dục, suy tuyến yên, rối loạn cương dương, tổn thương thần kinh do rượu...

  Bao nhiêu phút bị coi là xuất tinh sớm?
  Theo Hội Tâm thần học Hoa Kỳ: chẩn đoán xuất tinh sớm phải có 3 yếu tố: thời gian xuất tinh ngắn (short ejaculatory latency), thiếu kiểm soát (lack of control) và không thỏa mãn tình dục (sexual dissatisfaction). Thời gian xuất tinh được tính từ lúc đưa dương vật vào âm đạo đến khi xuất tinh, thường từ 2-10 phút. Thời gian xuất tinh ngắn khi dưới 2 phút. các nhà tìm tòi tình dục cho rằng người đàn ông xuất tinh sớm nếu sự xuất tinh xảy ra trước khi bạn tình đạt được cực khoái trong hơn 50% số lần làm “chuyện ấy”.
  [​IMG]
  Cách chống suất tinh sớm
  Tùy thuộc vào từng nguyên nhân gây nên bệnh xuất tinh sớm mà bạn có cách để khắc phục bệnh, dưới đây là các phương pháp để bạn có nguy cơ gia tăng được hiện tượng xuất tinh sớm:
  - Dùng bao cao su: Bạn có thể dùng bao cao su để giảm cảm giác kích thích, hay bạn có khi nghĩ đến chuyện khác trước khi xuất tinh sớm…
  - Bổ sung nội tiết tố bằng việc ăn uống: Bạn nên bổ sung vào thực đơn các món ăn như các loại hải sản, hay thịt đỏ…để bổ sung nội tiết tố cũng như các chất bổ có lợi cho nam giới.
  - Thời gian quan hệ: Bạn cần có thói quen quan hệ tình dục điều độ để có khi cải thiện dần dần thời gian yêu, nâng cao bản lĩnh cho nam giới.
  - Tập thể dục thể thao: Rèn luyện thể dục thể thao có khi tăng cường tăng sức khỏe giúp nam giới dẻo giai hơn, từ đó có thể gia tăng được trại thái xuất tinh sớm, giúp hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm.
  - Đến cơ sở y tế để được tư vấn: Bạn nên đến cơ sở y tế Thế Giới san sẻ tâm lý để có khi giải tỏa được những ức chế về tâm lý, tránh tình trạng hang mang lo lắng, giúp bạn có nguy cơ cởi mở hơn, vui vẻ hơn. Từ đó có nguy cơ nâng cao được thời gian quan hệ tình dục và xóa bỏ nỗi lo xuất tinh sớm.
   

Share This Page