Loading...

Những vấn đề tác động đến thành công của chương trình sự kiện

Discussion in 'Rao Vặt Tổng Hợp' started by minhtienseo123, Apr 16, 2018.

 1. minhtienseo123

  minhtienseo123 Member

  Joined:
  Sep 23, 2017
  Messages:
  512
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Male
  Đối với nghề thực hiện sự kiện đòi hỏi bạn phải có không hề ít kỹ năng khác nhau mà những nghề khác không có, để có được hoàn hảo với nghề này là một điều không dễ dàng.

  Hầu hết các ai làm trong nghề tổ chức event hoặc tìm hiểu thông tìn về nghề chắc hẳn cũng biết để tổ chức một sự kiện thành công là một điều không hề dễ dàng nó được quyết định vởi tương đối nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là thông tin về một số yếu tố quyết định tốt đẹp của event.

  Yếu tố mục tiêu, đối tượng của thực hiện sự kiện

  Đây là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất trong quá trình lập ra kế hoạch cho sự kiện tại vì có đối tượng, có mục tiêu, có đích đến bạn mới có thể tiến hành các bước tiếp theo. Chẳng hạn như bạn muốn tổ chức Hội nghị khách hàng cho một tập đoàn xe hơi nào đó điều đầu tiên bạn nên xác định đó chính là thành phần tham dự, khách mời là ai, họ đang làm ở vị trí nào, họ đến từ đâu, họ cần gì, muốn gì trong hội nghị chúng ta tổ chức,…

  http://www.tochucsukienpro.com/to-chuc-le-khanh-thanh-ct7456/

  Nếu trả lời được đa số câu hỏi đó có nghĩa là bạn đã dần vạch ra một lộ trình tổ chức rồi. Còn một điều nữa bạn cần đặc biệt lưu ý đó là bạn nên cân nhắc về số lượng khách không mời nhưng vẫn xuất hiện. Bạn cần chuẩn bị những tình huống cấp thiết có thể xảy ra, đặc biệt khi event có sựu xuất hiện của những người nổi tiếng.

  Yếu tố kế hoạch chi tiết của event

  Trong yếu tố này yêu cầu bạn phải lập kế hoạch, dự trù ngân sách, xác định thước đo để đánh giá hiệu quả của event, triển khai kế hoạch, hai bên cùng nghiệm thu kết quả.

  Yếu tố nội dung và marketing event

  Bạn hãy nắm kỹ những yêu cầu cũng như khái niệm thực hiện sự kiện là gì. Hiểu một phương pháp nôm na thì thực hiện sự kiện chỉ là một phần trong kế hoạch marketing. bởi do thế có khá nhiều doanh nghiệp, công ty đặt ra mục đích quá lớn sau event, đó là thu về hàng chục, hàng trăm triệu lợi nhuận sau khi quảng cáo hình ảnh.

  công ty tổ chức tất niên

  Bạn nên vạch ra kế hoạch kinh doanh, kế hoạch marketing kể cả ngắn hạn lẫn dài hạn để đạt được đích đến kinh doanh. Nhưng nếu như bạn chưa có không ít kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn cần tham gia thực tập, hoạt động tại những công ty có tên tuổi để sưu tầm trải nghiệm thực tế. Để tổng hợp kiến thức sử dụng trong tương lai.
   

Share This Page