Loading...

Hồng Hà Eco City – Nơi khởi nguồn những ước mơ

Discussion in 'CLB Mày Râu' started by quockhanh1, Aug 13, 2017 at 9:06 AM.

 1. quockhanh1

  quockhanh1 New Member

  Joined:
  Aug 10, 2017
  Messages:
  17
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Chung Cư Hồng Hà Eco City – Nơi khởi nguồn những mong ước

  Trong cuộc thế con người, ai cũng có những mơ ước sống một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và ấm cúng bên gia đình người thân. Kiếm cho mình một công việc ổn định, thu nhập đều để chăm lo cho gia đình nhỏ và có của để dành. Nhưng cuộc sống không giống thế cuộc, nhiều người có công việc ổn định nhưng chỗ định cư lại cập kênh. Đa phần là đi thuê phòng trọ vì thường mọi người đều chọn sống ở gần chỗ làm cho tiện đi lại.

  Với mức độ thị thành hóa ngày một phát triển thì nhu cầu nhà ở của người dân làm việc tại Hà Nội ngày càng cao. Giá thuê nhà lại cao, xài đắt đỏ, nhiều người nắm vay mua được căn hộ chung cư trong nội thành thì lại sống trong lo nghĩ, thắc thỏm. Cuộc sống luân trong dạng lo âu, không tụ tập công việc được. Nhiều người hướng cho mình ra ngoại ô sống, mua đất xây nhà nhưng lại lỗi lo về an ninh, sau con cái học hành…

  Để giải quyết nhu cầu của người dân, Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí đầu tư xây dựng khu tỉnh thành Hồng Hà Eco City với quy mô 16,7ha đáp ứng được nhu cầu của 6.700 người dân. Với tổng vốn đầu tư 971.500.000.000 đồng. Được quy hoạch và dây dựng với khuân viên cây xanh, dài các cấp, công viên lên đến 70% diện tích quy hoạch. Với 16 tòa nhà ở được thiết kế theo phong cách của Singapore, tạo cảm giác hài hòa giữa căn hộ và thiên nhiên. Một cuộc sống thanh bình bên dòng sông Hồng, thả mình vào không gian xanh mát tròng lành. Còn gì bằng khi ta ở đây, dài,khu vui chơi, trọng tâm thương mại…quờ quạng đều gói gọn trong khu thành thị Hồng Hà Eco City.

  [​IMG]

  Đừng bao giờ nghĩ mình bao giờ mới có tiền để ở tại Chung cư Hồng Hà Eco City, vì hết thảy các dự án chung cư ngày nay đều được nhà băng bảo lãnh và hỗ trợ người dân với lãi suất thấp nhất và thời kì vay tối đa nhất. Giá căn hộ Chung cư Hồng Hà Eco City thì mọi người cứ yên tâm về giá, cũng ngang tầm giá với các khu tỉnh thành bên Hà Đông thôi. Còn gì bằng khi ở một nơi xanh – sạch – đẹp lại giá phải chăng.

  Một nơi có không gian trong sạch, tiện ích đầy đủ, trường các cấp, an ninh đảm bảo. vì sao bạn không chọn cho mình đây là nơi sinh sống cho gia đình bạn, người thân bạn. Một nơi có thể nói là lý tưởng cho cả thảy người dân, yên tâm về cả thảy, ở một nơi mà không phải lo nghĩ nhiều về tất những thứ như việc học hành, nơi vui chơi của con cái…đầu óc được thanh thoát thoải mái là tiền đề tạo lên một sự nghiệp giầu mạnh và phát triển.

  Hãy đến với Chung cư Hồng Hà Eco City một nơi bạn mà bạn kê gối cao đầu mà ngủ. Quên hết muộn phiền, một không gian yên tĩnh thanh thoả. Còn gì hơn nữa khi sống ở đây.
   

Share This Page