Loading...

Freelancer thực hiện sự kiện và kỹ năng đánh giá bản thân

Discussion in 'Rao Vặt Tổng Hợp' started by minhtienseo123, Nov 15, 2017.

 1. minhtienseo123

  minhtienseo123 Member

  Joined:
  Sep 23, 2017
  Messages:
  671
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Male
  Hiện nay, một số người làm thực hiện sự kiện là freelancer không còn xa lạ gì nữa. Đây cũng là công việc được nhiều bạn yêu thích nhưng để hoàn hảo trong công việc này với vai trò là một freelancer thì bạn nên đánh giá đúng về năng lực của bản thân. Để có được thứ đó phải làm như thế nào? Hãy cùng tìm qua bài viết ngắn sau đây

  Không nên chỉ riêng công việc freelancer của nghề thực hiện sự kiện mà bất kỳ bạn làm với ngành nghề gì thì bạn cũng phải biết chính xác việc bạn là ai? Có thể bạn là một người học về quảng cáo, đã làm thực hiện event những năm. Nhưng cũng có thể bạn là một bạn sinh viên đang học và làm việc tại một ngành khác nhưng đang muốn tìm một hướng đi mới và hướng đi bạn chọn đó là một người tổ chức sự kiện.

  Và dù bạn là ai thì vấn đề đầu tiên và cực kỳ chủ yếu. Bạn phải tự hỏi mình xem bản thân đã có được đa số gì, trong đó một vài gì là cần thiết cho nghề tổ chức sự kiện, một số kỹ năng nào bạn cần phải hoàn thiện và rèn luyện thêm, kỹ năng nào bạn phải phát triển. Và hãy nhớ trung thực với chính bản thân bạn nha!

  Sau đó, hãy xem các kỹ năng nào bạn còn thiếu nhiều kỹ năng nào. Nói đến kỹ năng thì rất nhiều, tuy nhiên sau đây là một vài kỹ năng bạn nhất định nên có nếu như muốn trở thành một người tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đó là khả năng tổ chức, khả năng tưởng tượng phong phú, kỹ năng giao tiếp hoàn chỉnh, khả năng xử lý tình huống tốt, nhất là phản ứng nhanh nhạy với một vài tình huống bất ngờ.nếu như bạn là bậc thầy trong việc xử lí nguy cơ thất bại thì yên tâm là bạn tương đối có tố chất để trở thành nhà tổ chức sự kiện rồi đấy! Hãy quan tâm và cho điểm từng kĩ năng của mình, từ đó bạn sẽ có sự đánh giá đúng hơn khả năng và có hướng đi đúng về sau.

  công ty tổ chức sự kiện tất niên

  Công việc thực hiện event đòi hỏi bạn phải hướng về công chúng. Luôn luôn lắng nghe khách hàng, họ muốn các gì, đừng bỏ ngoài tai dù là đa số điều khó nghe, tất cả đều là nguồn tư liệu quý giá trong việc hoàn thiện kỹ năng. Hãy học một khóa kỹ năng đàm phán nếu như bạn không tự tin trong phần này, nó sẽ giúp đỡ bạn duy trì và nâng cao mối quan hệ với khách hàng, đối tác, công chúng - một số người đóng vai trò rất nhiều trong việc kinh doanh của bạn.

  Sau khi bạn đã có thể biết mình là ai, đánh giá chính xác khả năng của mình thì lúc đó bạn mới có thể trở thành một freelancer thực hiện event hoàn hảo.
   

Share This Page