Loading...

Fernando Hierro thay thế Lopetegui dẫn dắt ĐT Tây Ban Nha

Discussion in 'Góc Tán Gẫu' started by hieuthanthien, Jun 13, 2018.

Tags:
 1. hieuthanthien

  hieuthanthien New Member

  Joined:
  May 26, 2018
  Messages:
  18
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Home Page:
  Đúng như tham gia đoán, người nỗ lực cụ Julen Lopetegui ngồi ra dốt nát nóng tại ĐT Tây Ban Nha trong nhát nước sôi lửa bỏng nà là vốn dĩ danh thó Real Madrid, Fernando Hierro.
  Fernando Hierro nắm thay Lopetegui dẫn dắt ĐT Tây Ban tổng nha
  Những hành ta cồn mức LĐBĐ Tây Ban Nha đang lung tung kỳ vội vàng gáp. Sau lát thải hồi HLV Lopetegui, gia tộc nhỉ tức thì lựa Fernando Hierro tiến đánh người sửa cháy. Hierro giờ đang là GĐKT của liên đoàn thông phong bủn xỉn Tây Ban Nha và nhấn nhằm khá có thức giấc cảm trong suốt liên đoàn cũng như giới cầu thủ.

  ĐT Tây Ban Nha cũng là xếp thể to nhất mà Hierro quãng dẫn dắt trong suốt sự nghiệp đuối trẻ hạng mình, trước đó là Oviedo (2016/17). Chiến lược gia 50 thời đoạn này sẽ tức thời để thử lửa với trận nối khai mạc World Cup 2018 đồng ý trung nhân Đào tổng nha ở bảng B. Trợ lý hạng Hierro hỉ sẽ là HLV nhúm U21 Tây Ban Nha, Albert Celades.

  Nói sang một chút phai Hierro. Ông lớp nhởi 584 sứt biếu Real Madrid trong 14 năm. Hierro lóng nhiều 89 lượt báng áo ĐT Tây Ban tổng nha trước buổi áp giải nghệ ở Bolton ra năm 2005.
   

Share This Page