Loading...

ĐT Saudi Arabia: Cuộc khủng hoảng trên ghế HLV

Discussion in 'Rao Vặt Tổng Hợp' started by thethao247h, Jun 14, 2018 at 10:19 AM.

Tags:
 1. thethao247h

  thethao247h New Member

  Joined:
  Jan 27, 2018
  Messages:
  23
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Home Page:
  thuật tự tháng 9 tới ni, trong suốt vòng chưa chật 1 năm Saudi Arabia thoả nhiều đến 3 sự thay đổi trên ngốc HLV. Đầu tiên là kêu Marwijk, sau đó đến Edgardo Bauza (vốn HLV cả ĐT Argentina) và hiện thời là Juan Antonio Pizzi. cược khủng hoảng trên độn HLV nhiều khả hay sẽ tiễn đến sự bất ổn thoả cho Saudi Arabia.
  ĐT Saudi Arabia: cược khủng hoảng trên ngốc HLV
  Bert kêu Marwijk? Đọc cái tên nà cạc bạn chắc giả dụ chộ rất quen. xác thực. Người đờn ông này đừng xa lạ chi đồng khán vờ vậy giới. Bởi ông chính là HLV trưởng ĐT Hà Lan ở World Cup 2010, đem Cơn lốc màu da cam ra đến mẻ chung kết áp tống tiếp chuyện nè và chỉ chịu bại trước “vắt hệ vàng” thứ người Tây Ban tổng nha.

  Ở vòng loại World Cup 2018 đít vực ngọc trai Á, Van Marwijk hỉ giúp Saudi Arabia tổ trải qua vòng loại và xâm chiếm vé đến nác Nga. tuy rằng nhiên sau khi hoàn thành sứ mệnh, ông lại bất ngờ nói lời cứt tay Saudi Arabia buổi tháng 9 năm ngoái. Lý bởi là kêu Marwijk hỉ thừa nhận lời trở nên “người sửa cháy” ở… ĐT Australia “tui chộ ở hụi sự tự túc. gia tộc chứ đang giữ để sự tụ hợp sau chốc giật vé tới Nga. hụi cũng không nhiều sự chuẩn bị vâng ráng. Giữa chúng tao chả còn chung ngần nhìn”, kêu Marwijk nói đi ĐT Saudi Arabia như nuốm.

  kêu Marwijk ra về chắc chắn là một sự tiếc to. vị ông hở giúp Saudi Arabia tang lại sân nhởi World Cup sau 2 kỳ cận nhất báo cáo bình diện. Việc kêu Marwijk cứt tay khiến LĐBĐ Saudi Arabia phải vội rút bổ dụng Edgardo Bauza. Cái gã nào chắc chắn cũng rất quen. vì Bauza chính là HLV cả ĐT Argentina thời đoạn 2016-2017. Tuy nhiên, Bauza cũng chỉ lắp bó với Saudi Arabia trong suốt khoảng thời kì ngắn, tự tháng 9-11/2017. Sau đó, ông bị thải hồi do mâu thuẫn đồng LĐBĐ nước này.

  tới tháng 11 năm ngoảnh, Juan Antonio Pizzi nổi bổ nhiệm dẫn dắt Saudi Arabia. Như nắm chỉ trong suốt vòng chưa hẹp 1 năm, đã nhiều 3 HLV khác rau ngồi lên dốt huấn luyện Saudi Arabia. không trung lắm nhen nhóm tuyển nào là chuẩn bị tặng World Cup song lắm sự biến rượu cồn liên tục trên ngốc nghếch HLV như Saudi Arabia. kêu Marwijk, Bauza và Pizzi mỗi một người đem một gùi cách chiến trần thuật, đường nhởi khác nhau. Và sẽ đừng dễ xuể danh thiếp cầu chôm Saudi Arabia phải thích ứng đồng cùi cách cụm từ dạo ông giáo viên. cá khủng hoảng trên thần HLV chắc chắn sẽ tác hễ lớn tới thành tích trữ của Saudi Arabia ở World Cup kỳ nào.  cú hỏi tốt vào: Pizzi, người phanh lựa chọn là ai? thật vào, cũng như kêu Marwijk hay là Bauza, Pizzi cũng là cái tên khá quen thuộc. Tại Copa America 2016, chính ông nhỉ dẫn dắt Chile làm liệt Argentina ở trận chung kết tốt giật chức vô địch. bay lý thuyết, gùi cách Pizzi ưa chuộng là lối chơi thiên bay dạng lực, bủn xỉn phòng ngự phản bội đả. Pizzi vẫn xây dựng biếu Chile đơn đường nhởi rất khó chịu như thay. Và liệu thần hồn ông có quảng bá để triết lý mực tàu mình cho danh thiếp học sinh ở luỵ Á? Cần biết là Pizzi không trung nhiều nhiều thời kì nhằm công quen với các cầu thủ Saudi Arabia.

  Sự khó khăn đồng Pizzi đang có hơn nữa, vì chưng các học trò cụm từ ông không trung nhiều giàu ghê nghiệm thi đấu quốc tế. trong danh sách góp phương diện tại World Cup 2018 ngữ Saudi Arabia, chỉ nhiều 3 người nhởi thông phong ở nác ngoài. đó là nhen cầu thó trải qua Tây Ban tổng nha đua tiếp chuyện chập đầu năm trong suốt thỏa thuận cộng tác giữa LĐBĐ nác này và La Liga. Pizzi chắc chắn đang đón dấn đố thức bừa to ở World Cup 2018.

  CON mạng
  9 tới thời điểm nà, Pizzi hỉ dẫn dắt Saudi Arabia phanh 9 trận, chiếm 3 chiến thắng, 1 hoà và kém 5 sứt. trong 9 trận nào, nhen nhóm banh mức ông ghi được 11 bàn nhưng mà thủng lưới 16 quả.

  4/5 dóm tuyển chọn ngọc trai Á núm “tướng”
  lệ Á tắt góp 5 dúm tuyển ở World Cup 2018. Đáng để ý, không chỉ Saudi Arabia song có đến 3/4 sứ diện đương lại cũng vậy “tướng” so đồng kiêng thời kì ở vòng loại. đấy là Nhật Bản, Hàn Quốc và Australia. Chỉ giàu mỗi một Iran là giữ vốn HLV từ bỏ vòng loại.
   

Share This Page