Loading...

Đơn vị chuyên Thợ lắp điều hòa chất lượng giá phù hợp cho người tiêu dùng

Discussion in 'Hàng Điện Tử' started by hiennhan12, Jun 5, 2017.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Joined:
  Aug 1, 2016
  Messages:
  100
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Male
  Điện lạnh hà nội chuyên nhận tháo dỡ ,Thợ tháo lắp điều hòa giá rẻ ,phục vụ nhanh chóng kịp thời .Mùa hè đang đến gần công ty chúng tôi đã mở thêm rộng rãi chi nhánh ,bố trí thợ tại khắp nơi trên quận huyện địa bàn Hà Nội . Với những độ tháng 5-6 của mùa hè việc dỡ lăp điều hòa hoặc lắp máy điều hòa đang hot và nóng vì cháy thợ ,trong khi cái nắng ở nhiệt độ 39 - 40 độ thì khách hàng chỉ việc tại trong nhà ,tìm đến trung tâm viện trợ cho mình dịch vụ tại nhà bằng cách tìm trên mạng xã hội ,google . Hiểu được tâm lý khách hàng muốn gì và cần gì công ty Soloha đã bố trí thợ kĩ thuật tại từng vị trí khu vực để phục vụ nhanh hơn ,chỉ sau 20 phút gọi là chúng ta đã có thợ kĩ thuật đến tận nhà.

  trường hợp chỉ bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa, thợ sẽ không “móc” được túi người dùng, thành thử họ cần phải biện lý do hỏng hóc để kiếm chác. Các hỏng hóc được thợ sử dụng là dây đồng tiếp gas bị nứt, chất lượng dây đồng kém an toàn nên phải thay thế, van gas hở hoặc tấm vi mạch bị chết, tụ bị hỏng… Để không gian ngừa, Quý khách cần tìm hiểu về điều hòa, và trường hợp chưa chắc chắn thì không vội trắng để thợ tu sửa, thay thế ngay. Đây được coi là chiêu thường được áp dụng nhất khi thay dây đồng và ống dẫn. Chẳng hạn trong giả dụ bạn mua điều hòa mới về lắp đặt mà không có sẵn dây đồng dẫn gas thì thợ điều hòa sẽ chọn và lắp đặt. Độ dài thực tế chỉ có 4m nhưng thợ khi tính tiền số mét dây đồng đã Thợ tháo lắp điều hòa thì thợ điều hòa lại tính thành 5m. Để không bị thợ ăn gian, bạn phải kiểm tra lại số đo này.
  [​IMG]
  sắm giá tốt nhưng khi lắp đặt lại nói giá cao nhằm hưởng tiền chênh lệch cũng là một mánh lời của thợ. Ví dụ thay 1 cái tụ, thợ có thể lấy tới 400.000 đồng bao gồm 150.000 đồng tiền công thay và 250.000 đồng tậu tụ. Nhưng thực tế, giá cái tụ này chỉ bán có 30.000 đồng. do vậy, để không bị “hớ”, hãy tham khảo giá mặc cả rõ với thợ trước khi thay thế hoặc yêu cầu Showroom sửa chữa Thợ tháo lắp điều hòa bảng giá cho Quý Vị. đa dạng thợ đề nghị được đem máy hoặc bộ phận hỏng về công ty để kiểm tra. Ví dụ thợ sẽ báo là tấm vi mạch bị hỏng, cần có về kiểm tra và đưa ra 2 tình huống, nếu nạp nguồn xong vi mạch còn chạy thì chỉ mất công sửa, nhưng nếu vi mạch không lên được thì phải thay thế. Tuy nhiên, với chiêu này, đa dạng thợ không chỉ moi thêm tiền của khách mà còn đổi bộ nguồn giả hoặc lấy mất tụ cảm biến... vì thế, ngoài việc chọn đơn vị tin cậy, bạn còn phải theo dõi, nắm sát lỗi và kết quả tu bổ.

  Hàng loạt các trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa mọc lên với mác: Dịch vụ bảo dưỡng Thợ tháo lắp điều hòa máy điều hòa tại Hà Nội tốt nhất, bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa số 1 Hà Nội… đôi khi làm cho người mua băn khoăn khó chọn lựa, vì không biết dịch vụ tại cửa hàng nào tốt thất và ở đâu thì chặt chém. Dưới đây là những lý do đã thuyết phục được 8/10 người có nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa tại Hà Nội. ảo dưỡng từ A – Z cho loại điều hòa, CAM KẾT không làm giả dối bịp mắt các bạn tiêu dùng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà, khách hàng chỉ phải thanh toán tiền khi thợ đã hoàn thành và điều hòa hoạt động lại bình thường. Luôn đặt an toàn và trách nhiệm lên hàng đầu trong qua trình bảo dưỡng và lắp đặt điều hòa. Là doanh nghiệp phân phối dịch vụ bảo dưỡng máy điều hòa tại nhà Hà Nội với mức giá thấp nhất trên thị trường cho các bạn, đặc biệt cam kết chất lượng tốt 100%.
   

Share This Page