Loading...

Công ty gửi nệm đến USA cực rẻ thị phần tiêu dùng

Discussion in 'Rao Vặt Tổng Hợp' started by guiusare, Nov 15, 2017.

 1. guiusare

  guiusare New Member

  Joined:
  Nov 3, 2017
  Messages:
  4
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Là một chuyên gia về giao nhận vận tải quốc tế, giao nhận vận tải và đóng gói và phát hàng tận nhà, bạn cũng muốn Long Hưng Phát biết một điều về việc vận chuyển hàng hoá dễ vỡ và có giá trị đến Mỹ và Bắc Mỹ.

  một số gửi đồ đi Mỹ nằm trong số các chuyến hàng gửi hàng thường xuyên của chúng tôi và các đại lý của chúng tôi có nhiều hình thức dịch vụ vận chuyển và đóng gói để vận chuyển hàng hóa đến Mỹ và Bắc Mỹ bao gồm dịch vụ hàng hóa không tới hầu hết những điểm đến lớn của Mỹ và các dịch vụ vận chuyển đường biển đến tất cả các cảng lớn của Mỹ, 'tới cửa' và 'đi qua các cảng'.

  [​IMG]

  tất thảy đơn hàng Mỹ của chúng tôi được theo dõi trong suốt hành trình của họ cho tới khi giao hàng và chúng tôi giữ cho bạn cập nhật tiến độ ở trên đường đi. Chúng tôi cũng sẽ có khả năng tư vấn và giải thích về bất kỳ yêu cầu nhập khẩu của Mỹ và thông báo cho bạn về các vấn đề rà soát hải quan nếu chúng phát sinh.

  >>> Xem thêm: http://longhungphat.net/tin-tuc/Gui-Hang-Di-My-Duong-Bien-Va-Hang-Khong-184.html

  Gửi nệm đi Mỹ

  Long Hưng Phát là các chuyên gia về vận chuyển đồ đạc hoá dễ vỡ, lúng túng hoặc có trị giá cao đến Mỹ. các các dịch vụ đóng gói và đóng hộp của chúng tôi đảm bảo rằng hàng hoá của bạn được đảm bảo và bảo vệ an toàn kể từ khi chúng tôi thu thập chúng cho đến khi chữ ký cuối cùng được giao tại cửa tại Mỹ và thậm chí chúng tôi sẽ có thể phân phối cho bạn toàn bộ tổn thất hoặc thiệt hại về giá trị của hàng hóa hoá - của nó là gì.
  [​IMG]


  Đó là lý do tại sao khi nhận hàng hoá được chuyển đến Mỹ và Bắc Mỹ, không ai cung cấp không ít giải pháp đóng gói và giao hàng an toàn hơn Long Hưng Phát.

  các dịch vụ giao hàng của chúng tôi tới Mỹ cung cấp hình thức dịch vụ phát hàng miễn phí, an ninh qua bất cứ nơi nào trong nước.

  • Chúng tôi sẽ có thể thu thập để tiết kiệm thời gian và cam kết bảo đảm mọi vấn đề bất tiện của bạn không bao giờ xảy ra.

  • Chúng tôi rất có thể đóng gói đồ đạc hóa một cách an toàn để bảo đảm các mặt đồ đạc có giá trị và dễ vỡ của bạn tới bình yên ở Mỹ

  dịch vụ gửi hàng đến US uy tín chất lượng Long Hưng Phát

  • Chúng tôi có dịch vụ vận chuyển hàng hóa không và dịch vụ gửi đường biển đi đến hầu hết nhiều cảng và sân bay trên khắp Mỹ

  • Chúng tôi có thể cung cấp bảo hiểm cho mất mát hoặc thiệt hại trong quá cảnh - bạn yên tâm với hình thức dịch vụ gửi hàng hóa của chúng tôi.

  • Chúng tôi có dịch vụ khẩn cấp vào ngày hôm sau đến US và bảo đảm an ninh cao đi kèm với nhiều các mặt hàng, bất kỳ mặt hàng hóa của bạn thuộc loại nào.

  - Gửi đi đến Mỹ bằng phẳng tải hàng hóa không

  - Gửi đến Mỹ bằng vận tải biển

  - các thông tin cần thiết khác về vận chuyển tới Mỹ
  Vui lòng nói chuyện với cửa hàng Long Hưng Phát tại địa phương của bạn để biết tỉ mỉ đầy đủ và ước tính cá nhân về yêu cầu phân phối của bạn tới Mỹ.

  thông tin liên hệ :
  CÔNG TY TNHH TM DV LONG HƯNG PHÁT
  Địa chỉ : 656/11A CMT8, Phường 11, District 3, TP HCM
  Hotline : 0936 799 169
  Website chính thức : longhungphat.com​
   

Share This Page