Loading...

Bồi bổ thận âm, việc tưởng dễ hóa khó Ngày nay

Discussion in 'Bất Động sản' started by Dinh Tuan Hoang, Jun 14, 2018 at 4:38 PM.

 1. Dinh Tuan Hoang

  Dinh Tuan Hoang New Member

  Joined:
  May 11, 2018
  Messages:
  6
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Ai cũng muốn suy thận mình luôn luôn giữ được tình hình sức khỏe như thời Người trẻ tuổi , đặc biệt là với các người còn là phái nam . khi bước sang tuổi xế chiều, việc bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương, bổ thận âm là hết sức quan trọng đặc biệt. tuy vậy, có nên cứ ra bên ngoài hiệu thuốc mua mấy loại thuốc này về uống là được?

  Bồi bổ thận âm, việc tưởng dễ hóa khó

  Ngày nay , các loại thức ăn tính năng rồi thuốc để quý ông bồi bổ cơ thể ngập tràn từ Tây Y sang y học cổ truyền . tuy vậy, thời buổi vàng thau lẫn lộn, làm như thế nào để chọn được phương thuốc tốt là 1 trong điều không thể giản dị . Chọn đc thuốc tốt rồi, nhưng hiệu suất cao đc đến bao nhiêu còn nên phù hợp với tình hình sức khỏe hiện tại & những bệnh lý đi kèm theo mà người nam nhi đó đang mắc mới biết được .

  Đau lưng mỏi gối là triệu chứng của thận âm hư

  Anh Đức Mạnh (Ý Yên, Nam Định) cho biết: “Từ ngày bước sang tuổi ngũ tuần tình trạng sức khỏe tôi suy yếu hẳn đi, nhất là trong “chuyện ấy”. mỗi lần quan hệ là lưng tôi lại đau quằn quại , hoa mắt ù tai . đi kiểm tra sức khỏe BS bảo thận âm hư. khám chữa hết vài triệu tiền thuốc rồi mà thực trạng vẫn chưa cải thiện là bao”.

  Khác với anh Mạnh, anh Ngọc (Cầu Giấy, Hà Nội) thở than vấn đề mình xuất hiện cần với cùng một số người bạn, nghe bạn bảo bị thận hư anh liền tìm mua nhiều loại thuốc bổ thận tráng dương về uống. Hơn 1 tháng sử dụng thuốc không những bệnh tăng thêm mà tóc anh rụng nhiều, sút cân lại có rêu ở lưỡi. bây giờ anh mới tá hỏa tìm về trung tâm y tế .

  hầu như mọi người nên nhập viện vì tự ý sử dụng thuốc bổ thận âm

  bàn luận với chúng tôi, anh Võ Đình Hưng- Phó khoa nội tổng hợp, trung tâm y tế y học cổ truyền TP HCM cho thấy thêm hằng ngày phòng khám đều có rất đông người nhập viện vì tự ý uống thuốc bồi bổ thận. không chỉ là nam mà có cả phái nữ . dấu hiệu để nhận biết thận âm hư ở phái đẹp là hành kinh ít, không được đều , khô miệng và nước tiểu vàng. những tưởng chỉ việc ra hiệu thuốc nói dấu hiệu sau đó mua vài viên thuốc về uống sẽ hết bệnh song chính động tác tắc trách, chủ quan này nhiều khi lại khiến bệnh thận âm càng thêm nặng.

  làm sao chọn được thuốc bổ thận âm tốt?

  Bồi bổ thận âm là sự việc cần làm không chỉ có với các người thận âm hư mà các người thông thường cũng phải chú ý. Nếu thấy các đổi thay, cảm cúm của cơ thể ở mức độ đầu, hoạt động vợ chồng không hiệu quả…. việc thứ nhất phải làm là xem lại lối sống, hoạt động và sinh hoạt xem đã đúng giờ đúng chuẩn chưa. cần đều đặn giữa quá trình & nghỉ ngơi và điều dưỡng , ko đc để cơ thể không được khỏe quá sức.

  đôi lúc chưa nên uống thuốc mà chỉ việc nghỉ ngơi và điều dưỡng , chế độ ăn uống liên tục là có thể khôi phục được thận âm hư rồi

  Thận hư hay gặp ở cánh mày râu sau 50 tuổi hoặc những người con gái gầy và yếu , bởi vì thế , những đối tượng người sử dụng này cần lưu ý đến chế độ đủ dinh dưỡng , ăn đầy đủ chất , vận động nhẹ đều đặn để cơ thể được mềm dẻo. ngoài ra , nếu thấy cảm cúm nơi đâu , phải thăm khám đặc biệt tại các Địa Chỉ y học phòng khám chuyên khoa , ko được tự ý mua thuốc về sử dụng tránh mọi hậu quả đáng tiếc.
   

Share This Page