Loading...

Bạn biết gì về định cư Mỹ diện bảo lãnh?

Discussion in 'Góc Tán Gẫu' started by ngoclinh, Jun 13, 2018.

  1. ngoclinh

    ngoclinh New Member

    Joined:
    Jun 5, 2018
    Messages:
    14
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Gender:
    Male
    Home Page:
    [​IMG]
    Bao lanh dinh cu My diện sum hiệp gia đình là loại Visa mà người bảo lãnh cho người nhà của mình sang Mỹ tối thiểu là thường trú nhân hoặc công dân Mỹ tối thiểu là 21 tuổi.phải là công dân của Mỹ, hoặc đang là thường trú hiền lành 21 tuổi trở lên.

    Những diện bảo lãnh sang Mỹ diện thân nhân bao gồm:
    • Con cái bảo lãnh cho ba má (visa IR5)
    • bố mẹ bảo lãnh cho con cái (Visa F1, F2A, F2B)
    • Anh chị em bảo lãnh cho nhau (Visa F4)
    Bảo lãnh định cư theo diện gia đình thường nhật sẽ chia thành hệ thống đặc biệt và hệ thống ưu tiên. Khi làm visa định cư Mỹ diện nay, sẽ có 4 vấn đề được quan tâm nhiều nhất bao gồm:
    • Làm thủ tục định cư Mỹ như nào?
    • thời gian giải quyết hồ sơ mất bao lâu?
    • Con cái có được đi kèm hay không?
    • Chứng minh mối quan hệ thân nhân như nào?
    [​IMG]

    [​IMG]

    Hôm nay, chúng ta sẽ cùng giải quyết từng vấn đề một nhé.

    Làm thủ tục định cư Mỹ như thế nào?

    Thủ tục bảo lãnh định cư Mỹ thường ngày sẽ có 3 giai đoạn. nên chi, phải bạn gặp khó khăn ở bất kỳ thời đoạn nào trong quá trình làm hồ sơ, bạn có thể trực tiếp can hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xây dựng và chuẩn hóa vớ những hồ sơ của bạn để bạn có thể chóng vánh hoàn thành việc xin visa sang Mỹ của bạn.

    Vì hiểu được Lãnh sự quán Hoa Kỳ mong muốn điều gì với hồ sơ định cư của bạn, tuy nhiên bạn lại không biết, nên chúng tôi đã giải quyết rất nhiều trường hợp từ khó đến cực khó để giúp cho những khách hàng của mình có thể lấy được visa thành công.

    Có rất nhiều người xin visa, trong lúc chuẩn bị phỏng vấn sẽ cực kỳ lo lắng, bởi chỉ với câu trả lời méo mó một tí so với câu hỏi đưa ra hay những gì mà bạn đã khai trong hồ sơ thì bạn có thể sẽ bị đánh trượt ngay. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ có chương trình phỏng vấn thử với những câu hỏi tương đương với ở Lãnh sự quán để bạn có thể phân tách được điểm mạnh, điểu yếu trong hồ sơ của mình, hiểu được LSQ cần gì cho câu hỏi mà họ đặt ra.

    thời gian giải quyết hồ sơ mất bao lâu?

    thường ngày thời gian giải quyết hồ sơ cho những diện bảo lãnh sum vầy gia đình như sau:
    • Con cái bảo lãnh cho ba má thường giới hạn từ 1,5-2 năm
    • ba má bảo lãnh cho con cái thường giới hạn từ 6-10 năm
    • Anh chị em bảo lãnh cho nhau thường giới hạn từ 10-12 năm.
    Đây chính là khoảng thời gian mà bạn phải đợi để hồ sơ định cư Mỹ của bạn được duyệt và bạn sẽ được nhận visa định cư.

    [​IMG]

    Con cái có được đi kèm hay không?

    Đối với tất tật những loại Visa định cư (trừ những visa thuộc nhóm IR) thì con cái của đương đơn chưa thành hôn và dưới 21 tuổi đều sẽ được đi kèm với đương đơn khi đơn xin visa được phê duyệt.

    Trong suốt quá trình hợp tác, tư vấn cho khách hàng, chúng tôi đã nhận thấy có rất nhiều hồ sơ giả mạo, giả mạo từ thông tin cho đến chứng cớ để có thể được sng Mỹ định cư. Tuy nhiên, những trường hợp mạo này sớm muộn gì cũng sẽ bị Lãnh sự quán phát hiện và một khi đã bị phát hiện thì chắc chắn bạn sẽ không còn thời cơ nào để được định cư ở Mỹ nữa, kể cả bạn đang ở Mỹ rồi.

    Chứng minh mối quan hệ thân nhân như nào?

    Đối với những người muốn xin visa diện bảo lãnh định cư Mỹ thì việc chứng minh mối quan hệ thân nhân giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh là vấn đề vô cùng quan trọng. Để chứng mĩnh được điều này, bạn có thể dùng một số chứng cứ như:
    • Giấy khai sinh
    • Sổ hộ khẩu
    • Giấy đăng ký kết hôn
    • Học bạ
    • Sổ gia làm reo giáo
    • Hình ảnh
    • Hóa đơn điện thoại,…


    [​IMG]
     

Share This Page